Bạn đang muốn mua nick facebook uy tín để phục vụ các nhu cầu bán hàng, spam, hay chỉ để seeding. nhưng không am hiểu về các loại tài khoản trên thị trường, không biết mua ở đâu uy tín. Tự tạo thì mất thời gian và cứ tạo là bị checkpoint và khóa ngay tức khắc.

Bài viết này mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu về các loại tài khoản trên thị trường và cách lựa chọn tài khoản theo nhu cầu để không phải mua các tài khoản kém chất lượng và gặp scam nhé..

I. Mua nick facebook ảo

Mua bán nick facebook ảo thời gian gần đây đang trở nên khá phổ biến. Tuy nhiên thì người dùng cũng nên chú ý đến việc bị lừa đảo bởi nó mang đến nhiều tác hại khôn lường. Do đó mà bạn cần phải thật chú ý để tránh trở thành nạn nhân trong những vụ lừa đảo.

+ Bạn biết nick facebook ảo là gì chưa?

Nick facebook ảo được hiểu đơn giản là những tài khoản không có thật trên facebook. Đa số thì chúng sẽ không được đặt theo đúng với tên của người dùng.

Bên cạnh đó thì cũng có những trường hợp bị hacker đánh cắp nick của người dùng. Và sau đó mang đi bán lại cho những người dùng khác. Với rất nhiều những mục đích khác nhau. Ví dụ như việc vay tiền bạn bè, lừa đảo hoặc cũng có thể lợi dụng các cuộc tấn công khác… Bởi chẳng có ai lại ngốc tới nỗi sử dụng nick thật để đi lừa đảo những người khác.

+ Mua nick facebook mang đến những tác hại nào?

Dịch vụ này hướng đến các đối tượng chính là các doanh nghiệp. Hay những công ty truyền thông hoặc những người bán hàng online. Dựa trên từng đối tượng người dùng mà những tài khoản ảo này sẽ được sử dụng với rất nhiều những mục đích khác nhau.

Ví dụ như việc những người bán hàng online sẽ dùng nick ảo để comment dạo. Để có thể tăng thêm lượng tương tác và thu hút thêm nhiều khách hàng. Hay những doanh nghiệp mua bán nick facebook ảo nhằm phục vụ chiến lược truyền thông và bán hàng. Hoặc những người nổi tiếng sử dụng để tăng thêm độ hot cho bản thân.

Tuy nhiên theo thực tế thì nick ảo không chỉ được dùng để phục vụ chiến dịch bán hàng. Hoặc giúp tăng thêm sự tương tác trong lĩnh vực truyền thông. Nhiều đối tượng sử dụng những tài khoản này để thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật. Ví dụ như việc sử dụng để vay mượn bạn bè, người thân, hay sử dụng để tống tiền…

+ Những dấu hiệu giúp bạn nhận biết được việc bán nick facebook ảo

– Nhận biết việc bán nick facebook ảo phê duyệt thông qua album ảnh

Bạn không chỉ dựa vào hình ảnh đại diện. Hoặc cho là nick ảo nếu như tài khoản đó không có ảnh đại diện. Thay vào đó bạn có thể kiểm tra trong trang cá nhân. Xem xét tất cả các ảnh bìa, ảnh đại diện, gắn thẻ trong album. Đặc biệt là những ảnh có chụp chung tập thể.

Bạn có thể yên tâm là tài khoản thật nếu như ở tất cả các ảnh đều có khuôn mặt chung của một người. Hoặc bạn sẽ phải cẩn thận khi những hình ảnh không có hiện diện của con người. Hay những hình ảnh có hình đại diện của người khác.

Tuy nhiên thì việc kiểm tra hình ảnh chưa thể xác định được đây có là tài khoản thật hay không. Do đó mà bạn cần phải kiểm tra thêm một số vấn đề khác rồi mới đưa ra kết luận.

– Kiểm tra danh sách của bạn bè

Sẽ đặc biệt tốt nếu như bạn kiểm tra danh sách mà có bạn chung với bạn. Bạn có thể hỏi về chủ tài khoản với người bạn chung đó. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu như người bạn đó biết về chủ tài khoản này.

Hoặc cũng có thể ngược lại bạn cần kiểm tra số lượng bạn bè nếu không có bạn bè chung. Sau đó truy cập trang cá nhân của một số ít người bạn trong số đó rồi so sánh các thông tin. Họ có thể quen biết nhau nếu như có nhiều điểm giống nhau.

Đối với trường hợp ít hay bị ẩn, tuy nhiên thì những thông tin lại không giống nhau Thì tài khoản này là ảo chiếm khả năng cao.

– Kiểm tra ở các bài đăng

Đây chính là yếu tố tốt nhất để có thể xác định được tài khoản đó là thật hay ảo. Cho dù không được đăng thường xuyên, ngoài ra vẫn nhận được lượt cảm xúc từ bạn bè. Hãy kiểm tra ở những bài đăng mới nhất, nếu như nhận được sự tương tác từ bạn bè thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Đối với những tài khoản bị đánh cắp sẽ có những bài đăng không giống với chủ thật sự. Do đó mà với những tài khoản không có bài đăng hoặc đăng cách đây vài tháng. Hay những loại bình luận từ bạn bè có các nội dung không liên quan. Trường hợp này có nguy cơ cao là nick ảo.

– Một số lưu ý khác

Nếu như tài khoản trên đã chứng minh được rằng tài khoản đó là thật. Thì bạn cũng chưa nên tiến hành giao dịch ngay. Thay vào đó bạn có thể chụp lại hình ảnh của tài khoản đó.

Như vậy sẽ giúp bạn có thể giảm thiểu được việc bên bán sử dụng tài khoản thật để lừa đảo. Nhưng sau khi thành công trong giao dịch lại xóa đi những dữ liệu trên trang cá nhân. Hoặc cũng có thể ẩn danh sách của bạn bè để tố cáo. Do đó mà bạn cần chuẩn bị trước tất cả những tình huống có thể xảy ra.

Tuy nhiên thì bạn cũng nên chú ý đến chất lượng của tài khoản. Hay những tài khoản không giống như những lời quảng cáo. Đây chính là lý do mà bạn nên thận trọng trước những quyết định của mình.

Trên đây là một số dấu hiệu giúp bạn dễ dàng có thể nhận biết được việc mua bán facebook ảo. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích và cần thiết dành cho bạn.

Mua nick facebook ảo

II. Mua nick facebook trắng

+ Nick Facebook trắng là gì?

Nick Facebook trắng hay còn gọi là nick clone facebook có thể hiểu là những tài khoản facebook mới được lập gần đây, thời gian lập có thể 7-30 ngày. Nick mới lập chưa có nhiều thông tin, hầu như chỉ có avatar, cũng chưa có nhiều bạn bè, tin nhắn hay tương tác

+ So sánh nick facebook trắng so với nick facebook cổ

– Nick trắng thường có số lượng bạn bè, comment, like, follow ít -> dẫn đến tài khoản facebook trắng có độ Trust thấp hơn so với nick facebook cổ

– Các ưu đãi về tài nguyên Facebook sẽ không bằng nick facebook cổ (nick facebook trắng rất khó set ADS, BM)

– Nick facebook trắng vì mới lập nên dễ bị checkpoint hơn so với acc facebook cổ

– Mua nick facebook trắng có giá rẻ hơn so với nick facebook cổ

+ Mua nick facebook trắng để làm gì?

– Tạo thêm 1 hoặc nhiều tài khoản để bán hàng trên profile

– Dùng acc facebook cổ để seeding bài viết (like, comment, share,…), voting sự kiện…

– Dùng tài khoản fb cổ để tạo, triển khai những dịch vụ tăng sub, tăng follow tăng like facebook

– Và nhiều lợi ích khác…

+ Các loại nick Facebook trắng hay được mua nhất

Có khá nhiều loại nick facebook cổ khác nhau. Có thể kể đến như:

– Clone VN (1-10 bạn bè) / Bật 2FA / Có avt / verymail
– Clone VN 2FA / Có avt / verymail
– Clone VN (11-49 bạn bè) / Bật 2fa / Có avt / Có verymail
– Clone VN (TRÊN 100 bạn bè) / Có tương tác like / 2FA / có avt / verymail
– Clone EU
– Clone US
– Clone Ý
– Clone Tây ban nha
– Clone Úc

Mua nick facebook trắng

III. Mua nick facebook bán hàng

Không ít những cá nhân hoặc doanh nghiệp kinh doanh online lựa chọn phương pháp mua tài khoản Facebook để xây dựng trang bán hàng của họ. Tâm lý của người sử dụng là sẽ ưu tiên lựa chọn trang có nhiều người thích hơn, và Facebook cũng sắp xếp trang theo trình tự này lúc bạn tìm kiếm từ khóa.

Đối với các doanh nghiệp mới thành lập, việc dùng những Facebook ảo này giúp họ xây dựng thương hiệu một cách nhanh chóng. Nếu trang của bạn không có nhiều thành viên và lượt like, theo dõi, thì sẽ rất mất thời gian và thậm chí bất khả thi trong việc kiếm tìm khách hàng thật sự.

Đa số những tài khoản Facebook mua về được tận dụng triệt để nhất trong việc bán hàng. Ngoài việc làm gia tăng nhanh chóng các tương tác like, share, bạn còn có thể dùng nick phụ để quảng bá sản phẩm trên các trang. Phổ biến nhất vẫn là dùng để viết bình luận tích cực cho sản phẩm, tạo lòng tin và kích thích khách hàng mua sản phẩm của bạn.

Mua nick facebook bán hàng

IV. Mua nick facebook giá rẻ

Kết bạn với Khách hàng tiềm năng Facebook là một thị trường tiềm năng với số người dùng lên tới 1,5 tỷ người Đây là một kênh để kinh doanh online cưc kỳ hiệu quả.

Tuy nhiên hiện tại Facebook đang bóp Quảng. Đây là Thời Kỳ Tool lên ngôi! Và maketing 0đ Bằng Cách sử dụng tool và Nick facebook ảo, chúng ta có thể tiếp cận hàng ngàn người với chi phí bằng 0. Vì vậy nick facebook giá rẻ chất lượng để kinh doanh online đang ngày càng quan trọng.

Nhưng vẫn đề khiến nhiều bạn đang đau đầu khi tạo nick facebook  mới nhưng chỉ trong 1-2 ngày là bị khóa, bạn không biết phải làm thế nào? Cứ tạo xong lại bị khóa.

Mà giả dụ không bị khóa, bạn cũng chưa biết phải làm sao để nick của mình có độ trust, uy tín hơn. Nick mới tạo thì phải nuôi lâu, like, share, comment, kết bạn các kiểu rất tốn thời gian. Nuôi một nick đã khó, nhiều nick còn khó hơn. Vậy người kinh phải làm thế nào?…

Thanh Cát chuyên bán nick Facebook số lượng lớn giá rẻ  uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Lý do tại sao nên mua nick Facebook giá rẻ tại Thanh Cát.

+ Nick facebook giá rẻ, chất lượng, bạn bè thật, follow thật và tương tác cực cao

+ Nick facebook giá rẻ không sợ bị đóng tài khoản vô lý vì nick fb được reg thủ công

+ Giả rẻ, hợp lý, giao dịch nhanh gọn và uy tín

+ Bạn được giảm giá khi mua số lượng lớn nick facebook giá rẻ

+ Ngoài ra, khách hàng yên tâm về độ trâu bò của acc fb và uy tín của bên mình nhé

V. Mua nick facebook cổ

+ Tài khoản (nick,acc) Facebook cổ là gì?

Nick Facebook Cổ có thể hiểu là các tài khoản facebook được lập từ năm 2017 trở về trước, trong tài khoản faceook cổ có đầy đủ thông tin trên tường như các bài viết hằng ngày, tương tác like, comment trên những bài viết, có số lượng bạn bè nhiều và lượng follow lớn khiến tài khoản Via Facebook có độ Trust cao

Những acc facebook cổ có độ trust cao nên hay được dùng để chạy quảng cáo mà ít bị facebook

+ Ưu điểm của nick facebook cổ so với nick facebook mới lập

– Nick cổ thường có số lượng bạn bè, comment, like, follow lớn -> dẫn đến tài khoản Via có độ Trust cao hơn

– Các ưu đãi về tài nguyên Facebook sẽ tốt hơn (như set ADS, BM sẽ tốt hơn rất nhiều so với tài khoản facebook mới)

– Acc facebook cổ ít bất thường và ít bị checkpoint hơn so với acc facebook mới lập

– Có backup sao lưu bạn bè -> tài khoản facebook cổ dễ dàng khôi phục tài khoản mới lập khi bị Facebook checkpoint

+ Mua nick facebook cổ để làm gì?

– Tạo thêm 1 hoặc nhiều tài khoản để bán hàng trên profile

– Dùng acc facebook cổ để seeding bài viết (like, comment, share,…), voting sự kiện…

– Dùng tài khoản fb cổ để tạo, triển khai các dịch vụ tăng sub, tăng follow tăng like facebook

– Dùng để tạo tài nguyên facebook: như tạo tài khoản doanh nghiệp BM, tạo tài khoản quảng cáo, quản lý pixcel, tạo page,…

– Và nhiều lợi ích khác…

+ Các loại nick Facebook Cổ hay được mua nhất

Có khá nhiều loại nick facebook cổ khác nhau. Có thể kể đến như:

– Nick facebook Cổ (2009 – 2017) 50 – 5k FR đã bật 2FA

– Tài khoản facebook Cổ đã xác minh danh tính (XMDT)

– Acc Facebook Cổ 1- 5k FR đã bật 2FA

– Nick Facebook Việt Siêu Cổ (2009-2014) / 1- 5k FR đã bật 2FA

– Nick Facebook Thái Cổ 2FA kèm Mail và Backup

– Acc Facebook UK (Siêu Cổ) đã change info và bật 2FA

– Acc Facebook EU (Siêu Cổ) đã change info và bật 2FA

– Acc Facebook US (Siêu Cổ) đã change info và bật 2FA

Mua nick facebook cổ

VI. Mua nick facebook tích xanh

Facebook chỉ cung cấp tích xanh dành cho thương hiệu nổi tiếng hoặc dành cho những cá nhân, ca sĩ, diễn viên hoặc là người có ảnh hưởng trong công chúng. Hầu như Facebook không cung cấp đại trà dấu tích xanh này. Vì vậy ngoài việc mua nick tích xanh facebook có sẵn thì bạn rất khó có thể tự lên tích xanh được.

Mua nick facebook tích xanh

+ Nick facebook tích xanh là gì?

Tích xanh là một tính năng đặt biệt, nó là một dấu tích màu xanh dương, mà Facebook dùng để xác thực, khẳng định facebook cá nhân, fanpage này chính chủ.

Tích xanh rất ít người có thể làm được, hầu hết các nhân vật nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng sẽ được có. Vì vậy có tích xanh thể hiện được sự uy tín giúp cho công việc kinh doanh thuận lợi hơn.

+ Lợi ích của khi mua tài khoản facebook tích xanh

 • Tạo được sự khác biệt, tăng độ chất lượng của chủ nick
 • Tăng tiếp cận với khách hàng nhiều hơn rất nhiều lần so với những nick bình thường.
 • Tăng like fanpage facebook, tăng đề xuất, tăng view và tăng đơn hàng mạnh mẽ.
 • Tăng khả năng đề xuất, tăng like tự nhiên nhanh chóng không tốn chi phí quảng cáo nhiều.
 • Tạo thương hiệu, đăng cấp và xác minh là người nổi tiếng.

+ Chất lượng và chế độ bảo hành khi mua nick tích xanh facebook tại Thanhcat.com

 • Bao đổi tên và thông tin 100% cho khách hàng.
 • Chế độ bảo hành lâu dài và có trách nhiệm cao.
 • Cung cấp gmail gốc của nick (An toàn 100% không lo bị back tài khoản)
 • Không cung cấp nick facebook tích xanh kém chất lượng, hack hoặc via từ nguồn nước ngoài.

VII. Mua nick facebook tương tác cao

Tại sao cần mua nick tương tác cao:

+ Mua nick mua nick tương tác cao giúp Tiếp cận lớn đến những bạn bè trên tài khoản Facebook đã mua và những người đang follow nick đó.

Bạn sẽ tiếp cận được thêm nhiều đối tượng ngay sau khi mua tài khoản Facebook đã có full bạn.

+ Sở hữu 1 nick Facebook tương tác cao nhanh nhất và bắt đầu ngay công việc bán hàng trên nick mua. Bạn có thể cập nhật, chia sẻ bài bán hàng ngay sau khi có nick facebook mới và nhận được sự tin tưởng hơn.

+ Mua nick tương tác cao giúp Không tốn nhiều thời gian cho việc tạo tài khoản Facebook mới và tìm cách để tăng bạn bè tăng lượt theo dõi cho tài khoản

VIII. Mua nick facebook có follow

Nick fb clone full 5k friend hoặc nhiều follow giúp bạn tiếp cận với lượng lớn người dùng facebook. Những nick fb này giúp bạn một số công việc sau đây:

+ Nick nhiều follow giúp Tăng view, tương tác cho: website, kênh youtube, fanpage

+ Nick nhiều follow giúp  Share bài viết, video của bạn lên các group cùng nội dung để tiếp cận với khách hàng tiền năng

+ Dùng acc fb clone này để chạy facebook ads kéo tương tác cho page

+ Có nhiều nick fb clone giúp bạn tạo được nhiều page, facebook ads, tiếp cận nhiều người hơn

+ Ẩn danh để làm công việc gì đó mà không cho người khác biết về bạn

IX. Mua nick facebook 5000 bạn bè

Chúng tôi chuyên bán cung cấp tài khoản facebook, acc, nick fb full 5000 bạn bè friends.

Tất cả bạn bè trong đó là bạn bè thật có tương tác cao nhằm mục đích bán hàng, seeding quảng cáo hiệu quả.

+ Tại sao cần mua tài khoản facebook full 5000 bạn

 • Bán hàng trê Facebook đang là xu thế hàng đầu tại Việt Nam.
 • Việc bạn sở hữu tài khoản facebook full friends 5000 bạn bè cho thấy tương tác bán hàng của bạn trên Facebook rất tốt.
 • Nếu bạn chưa có tài khoản facebook full bạn bè. Thì nhanh tay sắm cho mình để bán hàng hiệu quả nhất.

+ Lợi ích khi mua tài khoản facebook full 5000 friends

 • Bạn sẽ sở hữu ít nhất 5000 khách hàng tiềm năng hoặc nhiều hơn
 • Bạn sẽ tiếp cận được thêm nhiều khách hàng khi mua nhiều tài khoản facebook full bạn
 • Công việc bán hàng của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn.
 • Không cần phải chật vật đi gửi kết bạn từng người.
 • Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí quảng cáo của bạn.
 • Và còn rất nhiều lợi ích khác mà tài khoản full friend đem lại.

+ Tại sao nên mua acc facebook full 5000 bạn của chúng tôi

 • Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp tài khoản nick facebook lớn và uy tín tại Việt Nam.
 • Luôn đem đến cho khách hàng những tài khoản facebook chất lượng tốt.
 • Tài khoản facebook full 5000 bạn bè chúng tôi bán là tài khoản người việt nam, phục vụ khách hàng việt nam.
 • Nick facebook chúng tôi bán đã được thay đổi email gốc nên không lo vấn đề bị lấy lại sau khi mua.
 • Khách hàng mua về chỉ cần đổi mật khẩu là sử dụng được luôn.
 • Tài khoản đã được bật bảo mật hai yếu tố 2FA, dùng sẽ hạn chế bị checkpoint.

+ Chính sách bảo hành nick facebook full 5000 bạn

 • Khi mua tài khoản facebook full friend bên chúng tôi.
 • Bạn sẽ được bảo hành sai mật khẩu khi đăng nhập lần đầu.
 • Kèm file backup của tài khoản để mở trong trường hợp bị xác minh ảnh bạn bè, ngày sinh, bình luận.
 • Gửi kèm hướng dẫn sử dụng để được hiệu quả tốt nhất.

Mua nick facebook 5000 bạn bè

X. Mua bán nick facebook tích xanh

Mua bán nick Facebook tích xanh đang là xu hướng được nhiều nhà kinh doanh, doanh nghiệp, doanh nhân, KOLs và cả những người nổi tiếng lựa chọn.

Dấu tích xanh nick Facebook là gì?

Dấu tích xanh tài khoản FB là chứng thực (hay còn gọi là verify Facebook) về profile của một người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng.

Điều kiện để lên tích xanh tài khoản Facebook

 • Tối thiểu 100,000 người theo dõi
 • Tối thiểu 10 bài báo lớn có bài viết cụ thể nhắc đến trang profile cá nhân và được gắn link tài khoản FB trên các trang đó làm bằng chứng.

Như vậy, có thể thấy rằng Facebook chỉ cung cấp tích xanh dành cho những ca sĩ, diễn viên hoặc là người có ảnh hưởng trong công chúng. Hầu như Facebook không cung cấp đại trà dấu tích xanh này. Vì vậy ngoài việc mua nick facebook tích xanh có sẵn thì bạn rất khó có thể tự lên tích xanh được.

Mua nick Facebook tích xanh có nhiều follower có lợi như thế nào?

 • Tạo được sự khác biệt, tăng độ chất lượng của chủ nick
 • Tăng tiếp cận với khách hàng nhiều hơn rất nhiều lần so với những nick bình thường.
 • Tăng khả năng đề xuất, tăng like tự nhiên nhanh chóng không tốn chi phí quảng cáo nhiều.
 • Tăng like fanpage facebook, tăng đề xuất, tăng view và tăng đơn hàng mạnh mẽ.
 • Tạo thương hiệu, đăng cấp và xác minh là người nổi tiếng.

Vậy nên mua nick Facebook tích xanh ở đâu thì an toàn? Bài viết dưới đây của Thanhcat.com sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị mua tích xanh Facebook an toàn và uy tín nhất hiện nay.

+ Mua bán nick Facebook tích xanh tại Thanhcat.com

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, Thành Cát tự hào triển khai hơn 200.000 chiến dịch truyền thông cho trên 50.000 khách hàng và hàng trăm thương hiệu trong nước cũng như quốc tế.

Đơn vị này chuyên nhận mua bán nick Facebook tích xanh để tạo cộng đồng kinh doanh, bán hàng và nhiều mục đích lợi ích khác. Đây là đơn vị uy tín hàng đầu về chất lượng dịch vụ Facenook cũng như giá cả phải chăng.

Ngoài ra, nếu tài khoản mà bạn muốn lên tích xanh chưa đạt tối thiểu số lượng người theo dõi thì đơn vị này còn có dịch vụ tăng follow Facebook cho bạn tham khảo nhé.

Bảng giá mua nick facebook tích xanh của Thành Cát
Thông tin nick Giá tiền VNĐ
    • Bảo hành back vĩnh viễn
    • Hỗ trợ đổi tên và thông tin
    • Hợp đồng mua bán của c.ty
    • Cấp gmail gốc của nick
65 triệu

+ Chất lượng và chế độ bảo hành khi mua nick facebook tích xanh từ Thành Cát

 • Nick được lên trực tiếp tại cổng hỗ trợ facebook tại US-UK
 • Hợp đồng mua bán và bảo hành theo đúng pháp luật.
 • Bao đổi tên và thông tin 100% cho khách hàng.
 • Cung cấp gmail gốc của nick (An toàn 100% không lo bị back tài khoản)
 • Chế độ bảo hành lâu dài và có trách nhiệm cao.
 • Không cung cấp nick facebook tích xanh kém chất lượng, hack hoặc via từ nguồn nước ngoài.

+ Quy trình mua nick facebook tích xanh của Thành Cát

 • Liên hệ trao đổi về thông tin dịch vụ mua nick facebook tích xanh.
 • Lên hợp đồng và báo giá dịch vụ mua nick facebook tích xanh.
 • Thanh toán và bàn giao hợp đồng mua bán.
 • Sau khi bàn giao tài khoản xong Thành Cát luôn hỗ trợ trọn đời mọi vấn đề liên quan đến tài khoản.
 • Với những đơn hàng mua số lượng lớn, giá trị cao Thành Cát sẽ có hợp đồng mua bán đúng pháp luật. Bảo đảm an toàn tuyệt đối khi giao dịch mua nick tích xanh facebook từ Thành Cát

+ Mua nick Facebook tích xanh tại VinaFabo

Đối với việc kinh doanh trên facebook, tạo được niềm tin và uy tín với khách hàng là điều được quan tâm hàng đầu. Và dấu tích xanh trên facebook như một công cụ giúp củng cố thêm về thương hiệu và gia tăng niềm tin của khách hàng vào doanh nghiệp của bạn.

VinaFabo là đơn vị đứng thứ hai, chuyên cung cấp dịch vụ làm tích xanh tài khoản Facebook.

Ngoài cung cấp dịch vụ mua nick Facebook tích xanh ra, đơn vị này còn hỗ trợ các dịch vụ Facebook khác như:

 • Mua lượt theo dõi Facebook
 • Tăng like bài viết Facebook
 • Mở khóa Facebook
 • Lấy lại Facebook bị hack
 • Tăng mắt xem livestream
 • Mua fanpage Facebook

Mua bán nick facebook tích xanh

XI. Mua nick facebook nhiều theo dõi

Mua acc fb nhiều sub, Loại này là như người dùng thật được nuôi rất kĩ và hàng ngày đều được cho đi kết bạn tăng tương tác.

Đã khoản 5000 bạn bè và rất uy tín đối với facebook , checkpoin rất dễ lấy, và chủ yếu ở dạng dễ lấy, Loại này có tuổi từ trên 5 tháng nên cực kì chất lượng, hay gọi là acc trâu b.ò

Ưu điểm:

 • như đã nói là acc rất trâu và có nhiều bạn bèm tương tác tốt, caand nuôi thêm cho trust
 • bán hàng hay share live , share nhóm đều rất ok. bán hàng loại này tốt nhất

Nhược điểm:

 • Giá cao nhất thị trường, khoảng trên 50k đến 300k, tùy số lượng bạn bè và tuổi thọ của nick.
 • Trên thị trường ít người bán, bạn có thể mua ít tham khảo test trước nhé

XII. Mua bán nick facebook uy tín

Facebook đang là mạng xã hội có lượng người dùng nhiều nhất trên toàn thế giới. Do vậy nhu cầu mua tài khoản faebook, công việc, kinh doanh liên quan đến Facebook cũng rất lớn, kéo theo nhu cầu về sở hữu lượng tài khoản Facebook cá nhân tăng theo, mỗi người đều muốn sở hữu cho mình vài nick đến chục, thậm trí hàng trăm nick.

Tuy nhiên hiện này Facebook đang xiết chặt việc một người lập nhiều tài khoản. Nhiều người lập dùng được vài ngày là khóa, bị xác minh danh tính. Ảnh hưởng rất lớn đến công việc hiện tại của bạn.

Vì vậy, việc cần thiết ngay lúc này là mua nick, mua acc, mua tài khoản Facebook.

Làm sao để tìm mua được tài khoản Facebook uy tín?

Tìm địa chỉ website mua nick facebook uy tín.Trên mạng hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bán nick Facebook. Tuy nhiên không phải ai cũng bán hàng như lời giới thiệu của họ. Đặc biệt lại là trên mạng đầy rẫy rủi ro này. Nhưng các bạn đừng lo, vấn đề được giải quyết khi các bạn tìm đến ThanhCat.com

Chúng tôi cam kết bán nick, bán tài khoản, acc Facebook đúng 100% như lời giới thiệu. Cung cấp đầy đủ thông tin nick cho khách hàng. Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, chăm sóc khách hàng hậu mãi.

Tại sao nên mua tài khoản facebook của ThanhCat.com

 • Nick chúng tôi bán cho khách hàng gồm đầy đủ thông tin : ID, password, token, cookie, file backup mở checkpoint
 • Bán đúng giá niêm yết trên website, giá cả cạnh tranh nhất thị trường, giá đúng với chất lượng
 • Chúng tôi vẫn hỗ trợ khách hàng sử dụng nick sau khi mua bán xong
 • Được tư vấn miễn phí về lợi ích khi mua nick
 • Khi mua nick bên Thành Cát chúng tôi gửi qua mail cho bạn file acc & file backup đầy đủ

ThanhCat được hàng trăm ngàn khách hàng tin tưởng

 • Chúng tôi đã cung cấp mua tài khoản facebook, nick, acc Facebook cho hàng ngàn khách hàng trên cả nước. Luôn luôn phục vụ khách hàng tận tâm nhất.
 • Khách hàng mua nick của chúng tôi sẽ nhớ mãi và quay lại mua những lần sau.

Mua bán nick facebook uy tín