Kiểm Thẻ Cào Điện Thoại Miễn Phí

Kiếm thẻ cào miễn phí thông qua những App là hình thức kiếm tiền online rất phổ biến hiện nay. Tuy vậy, không phải ai cũng biết và tin tưởng đối với mô hình này. Vậy hãy để mmotrain cùng bạn tìm hiểu bài viết sau đây để có được những thông tin hữu ích về mô hình kiếm tiền này và giới thiệu những app uy tín để kiếm tiền thông qua thẻ cào.

I. Cách Kiểm Tra Thẻ Cào Điện Thoại

Khi nạp thẻ cào cho thuê bao của mình, vì một lý do nào đó, bạn nhận được thông báo “Mã thẻ cào không hợp lệ” hay “Mã thẻ cào đã được sử dụng”. Nếu tiếp tục nạp, sim của bạn có thể bị khóa. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra thẻ cào đã được nạp hay chưa của 4 nhà mạng Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile nhé.

+ 3 cách kiểm tra mã thẻ cào Viettel

1. Kiểm tra bằng ứng dụng My Viettel

Ứng dụng My Viettel hỗ trợ người sử dụng thuê bao nhiều tiện ích như kiểm tra cước phí, khuyến mãi, ưu đãi, nạp thẻ. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng My Viettel để kiểm tra trạng thái thẻ cào.

Bước 1: Đăng nhập My Viettel, nhấn Nạp tiền.

Cách Kiểm Tra Thẻ Cào Điện Thoại

Cách Kiểm Tra Thẻ Cào Điện Thoại

Bước 2: Chọn Tra cứu trạng thái thẻ cào.

Cách Kiểm Tra Thẻ Cào Điện Thoại

Cách Kiểm Tra Thẻ Cào Điện Thoại

Bước 3: Nhập số serial thẻ cào và mã bảo mật > Nhấn Tra cứu.

Cách Kiểm Tra Thẻ Cào Điện Thoại

Cách Kiểm Tra Thẻ Cào Điện Thoại

2. Gọi tổng đài Viettel

Để kiểm tra mã thẻ cào Viettel đã được sử dụng hay chưa, bạn có thể liên hệ tổng đài 19008198 để được hỗ trợ kiểm tra nhanh chóng. Các tổng đài viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp số serial gồm 13 chữ số được in trên thẻ cào.

Cách Kiểm Tra Thẻ Cào Điện Thoại

Cách Kiểm Tra Thẻ Cào Điện Thoại

+ Kiểm tra trạng thái thẻ cào Mobi

1. Thao tác USSD

Để kiểm tra trạng thái thẻ cào Mobi, bạn chỉ cần bấm cú pháp *901*1#. Sau đó, bạn chỉ cần thao tác theo hướng dẫn của hệ thống là hợp mã số serial thẻ cần kiểm tra và nhấn Gửi.

Cách Kiểm Tra Thẻ Cào Điện Thoại

Cách Kiểm Tra Thẻ Cào Điện Thoại

2. Soạn tin nhắn để kiểm tra

Bạn cũng có thể kiểm tra tình trạng thẻ cào Mobi bằng phương pháp soạn tin nhắn theo cú pháp THENAP <Mã serial thẻ nạp> gửi tới 901 (miễn phí). Sau đó, hệ thống sẽ trả về tình trạng thẻ cào của bạn.

Cách Kiểm Tra Thẻ Cào Điện Thoại

Cách Kiểm Tra Thẻ Cào Điện Thoại

3. Gọi tổng đài Mobifone

Ngoài 2 cách trên, bạn có thể gọi trực tiếp lên tổng đài 9090 (phí 200đ/phút) để được tổng đài viên hỗ trợ. Tổng đài viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp mã serial được in trên thẻ cào và cung cấp thông tin tình trạng thẻ cào nhanh chóng.

Cách Kiểm Tra Thẻ Cào Điện Thoại

Cách Kiểm Tra Thẻ Cào Điện Thoại

+ Kiểm tra trạng thái thẻ cào Vina

1. Gọi tổng đài Vinaphone

Để kiểm tra tình trạng thẻ cào Vina, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001091 (miễn phí) và bấm phím 1 để gặp điện thoại viên. Tổng đài viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp số serial bạn cần tra cứu và phản hồi tình trạng thẻ cào cho bạn nhanh chóng.

Cách Kiểm Tra Thẻ Cào Điện Thoại

Cách Kiểm Tra Thẻ Cào Điện Thoại

2. Quét mã QR trên ứng dụng VNPT

Ứng dụng My VNPT cung cấp nhiều tiện ích như tra cứu lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ, lưu lượng data đang sử dụng, các chương trình khuyến mãi được hưởng,… của thuê bao Vina bạn đang sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng để kiểm tra tình trạng thẻ vào theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng My VNPT và nhấn vào Nạp tiền.

Cách Kiểm Tra Thẻ Cào Điện Thoại

Cách Kiểm Tra Thẻ Cào Điện Thoại

Bước 2: Chọn tính năng Nạp tiền bằng thẻ cào.

Cách Kiểm Tra Thẻ Cào Điện Thoại

Cách Kiểm Tra Thẻ Cào Điện Thoại

Bước 3: Nhấn vào mã QR để quét mã trên thẻ cào và nhấn Xác nhận. Hệ thống sẽ hiển thị tình trạng thẻ cào của bạn.

Cách Kiểm Tra Thẻ Cào Điện Thoại

Cách Kiểm Tra Thẻ Cào Điện Thoại

+ Kiểm tra mã thẻ cào Vietnamobile bằng cách gọi đến tổng đài

Bạn có thể kiểm tra thẻ cào Vietnamobile của mình đã được nạp hay chưa bằng cách gọi đến tổng đài của Vietnamobile là 123 và 789.

Cước phí: 

 • Tổng đài 123: Hỗ trợ chăm sóc 24/24 với cước phí 300đ/phút.
 • Tổng đài 789: Tổng đài chăm sóc khách hàng với cước 300đ/phút.

Sau đó, tổng đài viên của Vietnamobile sẽ yêu cầu bạn cung cấp số serial của thẻ cào và kiểm tra trình trạng mã thẻ cho bạn.

Cách Kiểm Tra Thẻ Cào Điện Thoại

Cách Kiểm Tra Thẻ Cào Điện Thoại

II. Cách Kiếm Thẻ Cào Điện Thoại Miễn Phí

Lựa chọn App kiếm thẻ cào online trên điện thoại vừa uy tín vừa nhanh sẽ giúp bạn dễ dàng kiếm tiền mà không cần vốn, nhưng để chọn app đáp ứng những tiêu chí trên thì hoàn toàn không dễ.

Hiểu được vấn đề này, với kinh nghiệm tham gia những ứng dụng kiếm (nhận) thẻ cào miễn phí trong thời gian dài, mình đã tìm ra một số app hay ho và chắc chắn rằng ai ai tham gia đều có thể kiếm được tiền.

Trong bài viết này, mình sẽ giúp bạn chỉ ra Top các app kiếm thẻ cào nhanh nhất miễn phí và uy tín nên tham gia trên Android lẫn Iphone 2022.

1. App kiếm thẻ cào nhanh nhất – Chuẩn Bị

Để bắt đầu kiếm tiền với hình thức này, bạn cần chuẩn bị 1 chiếc điện thoại thông minh, không cần thiết phải quá xịn sò mà chỉ cần đủ xài, hỗ trợ hệ điều hành Android hoặc IOS là được. Một thứ nữa bạn cần chuẩn bị đó là kết nối internet, mình chưa thấy app kiếm thẻ cào nào offline bao giờ, nên điện thoại của bạn bắt buộc phải có mạng nhé.

Một số ứng dụng dưới đây có thể bắt buộc bạn phải đủ 18 tuổi trở lên, bạn cần CMND hặc thẻ CCCD. Trên đây là những gì bạn cần chuẩn bị còn bây giờ sẽ là danh sách top ứng dụng kiếm thẻ cào trên điện thoại uy tín và có thu nhập cao nhất 2022.

Hình thức Thông qua các app/ứng dụng
Yêu cầu Điện thoại Android hoặc Iphone
Ưu điểm Nhanh chóng, miễn phí
Phần thưởng Thẻ cào điện thoại hoặc tiền mặt

2. MB Bank – App ngân hàng kiếm thẻ cào số 1

MB Bank là 1 trong những app kiếm thẻ cào nhanh nhất hiện nay, một sản phẩm tới từ ngân hàng Quân Đội Việt Nam. Với app MB Bank bạn hoàn toàn có thể kiếm thẻ cào điện thoại hoặc tiền mặt rút tại cây ATM theo hình thức giới thiệu bạn bè nhập mã giới thiệu.

Để tham gia MB Bank bạn cần phải đủ 18 tuổi trở lên vì đây là ngân hàng nên đó là điểu bắt buộc. Bạn chỉ cần tải app MB Bank về điện thoại theo đường link của mình phía dưới, sau đó thực hiện đăng ký tài khoản và đăng nhập thành công sẽ nhận được 30K miễn phí sử dụng như tiền mặt.

Với MB Bank bạn sử dụng như 1 ứng dụng kiếm thẻ cào điện thoại Android lẫn Iphone lúc mà bạn giới thiệu bạn bè tham gia MB Bank thành công từ link giới thiệu sẽ nhận được 50K miễn phí còn bạn của bạn sẽ nhận được 30K.

3. TNEX – App kiếm thẻ cào nhanh, uy tín

TNEX là ứng dụng ngân hàng kiếm thẻ cào miễn phí trên điện thoại mà bạn nên tham gia bởi giao diện dễ sử dụng và chương trình tham gia kiếm tiền cũng rất đơn giản. Bạn sẽ không phải mất bất kỳ vốn hay chi phí nào để sử dụng ứng dụng này.

Cách Kiếm Thẻ Cào Điện Thoại Miễn Phí

Cách Kiếm Thẻ Cào Điện Thoại Miễn Phí

Tham gia TNEX rất đơn giản, các bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại Android hoặc IOS sau đó dùng số điện thoại để đăng ký tài khoản. Tại bước nhập mã giới thiệu TNEX bạn có thể điền: 0378544081 để nhận ngay thẻ cào 20K miễn phí.

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, có thể bạn cần chờ bên hệ thống duyệt nên bạn cần chờ khoảng 1 ngày sau đó mới có thể đăng nhập nhé.

Hiện tại bạn có thể kiếm thẻ cào miễn phí trên app TNEX thông qua chương trình giới thiệu bạn bè. Với mỗi lượt mời thành công bạn sẽ nhận được 20K năng lượng vào tài khoản dùng để mua thẻ cào. Mã giới thiệu TNEX chính là số điện thoại bạn đăng ký sử dụng TNEX.

Ngoài ra TNEX đang diễn ra chương trình vòng quay chất Chill nhận thẻ cào điện thoại free và tiền mặt miễn phí bạn không nên bỏ qua nha.

4. CAKE – App kiếm tiền nhận 50K miễn phí

Cake là app ngân hàng số giúp bạn thực hiện các giao dịch, thanh toán nhanh chóng và tiện lợi, một trong những ứng dụng mà mình kiếm được nhiều thẻ cào nhất từ khi tham gia MMO.

Để bắt đầu kiếm thẻ cào trên app Cake đầu tiên bạn cần tải ứng dụng về điện thoại hệ điều hành Android hoặc IOS sau đó đăng ký tài khoản bằng số điện thoại. Ở phần nhập mã giới thiệu Cake, bạn có thể điền mã của mình: 0378544081 để nhận 50K miễn phí.

Với 50K nhận được, bạn có thể sử dụng để nạp tiền điện thoại. Để kiếm tiền nhiều hơn từ Cake bạn hãy tham gia chương trình giới thiệu bạn bè thông qua đường link giới thiệu. Với mỗi lượt chia sẻ thành công bạn sẽ nhận được 50K và bạn bè của bạn cũng sẽ nhận số tiền tương tự. Còn dưới đây sẽ là video hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản:

Lưu ý: Trong quá trình đăng ký tài khoản có thể tài khoản của bạn sẽ cần đợi bên hệ thống ngân hàng số Cake duyệt, nên các bạn hãy quay lại vào ngày hôm sau hoặc trong 1-2h tới để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản và đăng nhập lại nhé.

III. Cách Kiếm Thẻ Cào Điện Thoại Nhanh Nhất

Kiếm tiền qua app để đổi thẻ cào có lẽ đã trở nên quá quen thuộc với tất cả chúng ta. Chỉ cần sở hữu 1 chiếc Smartphone kết nối internet và tải ứng dụng về để “cày” mỗi ngày.

Nắm bắt được xu hướng này, webvayonline sẽ tổng hợp những app kiếm tiền đổi thẻ cào 20k, 50k, 100k uy tín nhanh nhất. Cùng theo dõi để có cơ hội kiếm thêm thu nhập trên chính chiếc điện thoại thông minh của bạn nhé!

Để thu hút được nhiều người sử dụng cài đặt ứng dụng, các nhà phát hành app sẽ có các chương trình trả thưởng hấp dẫn. Trong đó, hình thức quy đổi sang thẻ cào nhận được sự hưởng ứng tích cực từ người chơi.

Dưới đây sẽ là những app kiếm tiền hàng ngày để tích luỹ điểm, đổi sang thẻ cào uy tín bạn có thể tham khảo.

1. Momo – App kiếm thẻ cào uy tín

Nếu bạn thường xuyên thanh toán trực tuyến thì chắc hẳn không còn quá xa lạ với ví điện tử Momo. Momo là viết tắt của Mobile Money – dịch vụ thanh toán tiền trực tuyến trên Smartphone rất thịnh hành tại Việt Nam.

Bên cạnh tính năng thanh toán tiện ích, dễ dàng và nhanh chóng. Momo còn là ứng dụng để mọi người kiếm tiền trong mùa dịch này cực kỳ hiệu quả.

Các bước cần chuẩn bị để kiếm tiền với Momo:

 • Có tài khoản ngân hàng đã đăng ký dịch vụ internet banking.
 • Một chiếc smartphone để cài đặt ứng dụng.
 • Danh sách bạn bè, càng nhiều càng tốt, vì sẽ kiếm tiền thông qua việc giới thiệu cài app.

Các bước kiếm tiền với Momo:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Momo trên điện thoại

Bạn có thể truy cập vào Google Play hoặc App Store để tìm kiếm từ khoá Momo và download app.

Bước 2: Đăng ký tài khoản trên ví điện tử Momo

+ Khi mở ứng dụng lần đầu, Momo sẽ có những yêu cầu riêng về bảo mật. Bạn cần đọc kỹ và chọn “Tiếp tục”.

+ Sau đó, Momo sẽ đề nghị nhập số điện thoại đăng ký, bạn hãy nhập đúng số điện thoại đang sử dụng.

+ Sau khi nhập số điện thoại thì Momo sẽ gửi mã OTP gồm 6 số qua tin nhắn. Hãy nhập ngay số này vào ứng dụng để xác nhận và tạo Password cho tài khoản.

+ Tiếp theo sẽ phải nhập Họ tên và Email để bảo vệ tài khoản.

Bước 3: Nhập mã khuyến mãi

Mã khuyến mãi là số điện thoại của nguời giới thiệu. Tại ô trên cùng của màn hình sẽ có mục “Nhập mã khuyến mãi, chia sẻ”. Bạn cần nhập vào đúng ô này và chọn “Xác nhận” để tiếp tục.

Bước 4: Liên kết ví Momo với tài khoản ngân hàng

Trên màn hình sẽ hiển thị yêu cầu liên kết tài khoản ngân hàng, hãy chọn “Liên kết ngay”.

Bước 5: Nạp tối thiểu 10.000đ vào ví Momo

+ Sau khi liên kết ngân hàng thành công, bạn sẽ nhận được thông báo “Nạp tiền vào ví”.

+ Chỉ cần nạp số tiền 10.000đ từ tài khoản ngân hàng đã liên kết.

Bước 6: Nhận quà

+ Nạp tiền xong, bạn kiểm tra quà tại giao diện chính ở mục “Quà của tôi”.

+ Những món quà mà Momo tặng sẽ bao gồm: voucher giảm giá tại quán café, giảm giá vé xem phim, mua sắm Tiki, thanh toán điện nước, tặng thẻ cào.

Như vậy, Momo chính là ứng dụng giúp bạn có thể kiếm thẻ cào 20k nhanh nhất. Hãy giới thiệu thật nhiều bạn bè, người dùng cùng tải ứng dụng. Momo sẽ tặng quà cho cả người giới thiệu và người được giới thiệu.

2. Tozaco – Cách kiếm thẻ cào 100k nhanh nhất

Một ứng dụng kiếm thẻ cào hoàn toàn miễn phí mà bạn không nên bỏ lỡ chính là Tozaco. Các nhiệm vụ trong app sau khi hoàn thành, bạn sẽ được nhận Coin và tích luỹ đổi thẻ cào hàng tuần.

Người dùng chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ chính như:

 • Tải ứng dụng
 • Xem video quảng cáo.
 • Điểm danh hàng ngày.
 • Mời bạn bè tải ứng dụng.

Hiện tại, cả hai hệ điều hành iOS và Android đều hỗ trợ tải ứng dụng này trên điện thoại. Những cách tích luỹ Coin cụ thể trên app Tozaco bạn có thể thực hiện như:

 • Tìm website: một nhiệm vụ vô cùng đơn giản mà bạn hoàn toàn có thể vượt qua được để nhận Coin. Chỉ cần truy cập đúng website yêu cầu, sau đó vào lại Tozaco để kiểm tra, trả lời câu hỏi đã nhận được số Coin tương ứng.
 • Xem video quảng cáo: trên app Tozaco sẽ được tích luỹ nhiều video quảng cáo được chọn lọc. Bạn chỉ cần nhấp vào xem từ 15 – 30s/ 1 video là được.
 • Mời bạn bè cùng tải app: trên Tozaco sẽ có link giới thiệu, bạn cần copy và chia sẻ đến bạn bè, hội nhóm để mời người chơi. Số Coin có được đối với người dùng Android là 2000 Coin, iOS là 2500 Coin.

Đây là 3 cách để kiếm thẻ cào nhanh chóng và dễ dàng nhất trên app Tozaco mà bạn nên tham khảo. Chỉ cần tích đủ 10.000 Coin, bạn có thể đổi thẻ cào tương ứng từ nhà mạng Vietel, Mobi, Vina,…

3. Cashzine – App kiếm thẻ cào Garena

Cashzine là một ứng dụng di động miễn phí cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách đọc tin tức.

Tuy mới ra mắt vào năm 2019 những đến hiện tại, Cashzine đã trở thành ứng dụng nhận về hàng triệu lượt tải ở nhiều quốc gia. Chẳng hạn như Thái Lan, Vương Quốc Anh, Singapore, và cả Việt Nam.

Theo đánh giá, Cashzine khá giống với ứng dụng báo hay 24h và VN ngày nay của Việt Nam. Chỉ khác là Cashzine mở rộng ra thị trường quốc tế, kết nối được bạn đọc của nhiều quốc gia với nhau.

Hiện tại, Cashzine có 3 cách kiếm tiền đang được ưa chuộng, cụ thể:

Kiếm tiền từ đọc tin tức trên app

Cashzine sẽ đề xuất nhiều chủ đề, tin tức sốt dẻo như tin nóng tổng hợp, thể thao, món ăn, du lịch, phong cách sống,… Người dùng sẽ click vào từng danh mục mà mình yêu thích để đọc.

Ở góc trái màn hình sẽ có một chiếc đồng hồ để hiển thị thời gian đọc. Thông thường, cứ 15 – 20s đọc liên tục trên Cashzine bạn sẽ nhận về 50 xu. Nếu chia sẻ tin tức đọc trên Cashzine sang Tweeter, WhatsApp hoặc các mạng xã hội khác bạn sẽ nhận thêm 100 xu.

Điểm danh nhận thưởng mỗi ngày

Tại màn hình chính của Cashzine, bạn cần click vào hộp quà điểm danh. Mỗi lần sẽ được 50 – 200 xu/ ngày. Đây là cách kiếm xu đơn giản nhất, vì chỉ cần bạn chăm chỉ điểm danh trên ứng dụng.

Thực hiện các nhiệm vụ để nhận thưởng

 • Sau khi đăng ký thành công tài khoản trên Cashzine, bạn cần tìm đến “Nhập mã lời mời” tại mục “tôi” là đã nhận ngay 8.000 xu.
 • Mời bạn bè tham gia, nhận ngay 50.000 xu/ 1 lượt mời thành công.
 • Quay Spin may mắn để nhận xu tương ứng.
 • Chinh phục các trò chơi được thiết lập sẵn trên Cashzine để nhận ngay 500.000 xu mỗi ngày.

Cách quy đổi và rút tiền từ Cashzine:

Số xu tối thiểu được rút của Cashzine là 500.000 xu. Khi tích luỹ đủ số xu này thì bạn có thể đổi sang thẻ Garena, thẻ cào điện thoại hoặc rút tiền mặt về Paypal.

Giá trị quy đổi cụ thể như sau:

 • 000 xu = 100.000 VNĐ
 • 150.000 xu = 230.000 VNĐ
 • 250.000 xu = 650.000 VNĐ

Yêu cầu để được rút tiền là bạn phải cung cấp địa chỉ mail kèm số điện thoại di động để Cashzine xác minh thông tin.

4. Hago – Ứng dụng kiếm thẻ cào 50k

Hago là một ứng dụng mạng xã hội đang được săn đón hiện nay. Người chơi có kể giao lưu kết bạn và cùng thực hiện thử thách trong game với bạn bè. Hago được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới, có đến hàng trăm triệu người đang sử dụng.

Hiện tại, Hago được trang bị với hơn 80 tựa game đa dạng, miễn phí, phù hợp với mọi lứa tuổi. Người chơi có thể trò chuyện cùng nhau thông qua tính năng voice chat, thả biểu tượng cảm xúc ngay trên ứng dụng.

Các chức năng chính của Hago:

 • Ghép đôi nhanh: chỉ với một lần chạm, bạn đã nhanh chóng được ghép đôi, có thể cùng nhau tâm sự bất cứ lúc nào.
 • Quen biết bạn mới: Hago phủ sóng trên toàn cầu, hỗ trợ 8 thứ tiếng trong đó có Tiếng Việt. Vì vậy, bạn sẽ quen biết được nhiều người bạn mới ngay trên ứng dụng.
 • Trò chuyện âm thanh sống động: Hago hỗ trợ voice chat nên bạn có thể vừa chơi game, vừa tán gẫu. Tạo nên không khí vui vẻ, tích cực trong game.

Những nhiệm vụ trong Hago bạn cần thực hiện:

+ Điểm danh mỗi ngày để nhận thêm nước.

+ Chơi game PVP với bạn bè.

+ Chia sẻ link cho bạn bè hoặc người dùng Hago để giúp bạn tưới nước cho cây.

Cách thu thập đậu và kim cương trong Hago nhanh nhất để quy đổi ra tiền chính là PK trong các trận game. Khi tích luỹ đủ số đậu thì bạn sẽ được quy đổi ra tiền mặt, thẻ cào điện thoại tuỳ vào nhu cầu sử dụng.

Đây là một ứng dụng tích hợp giữa việc đọc báo và kiếm tiền cực kỳ đơn giản mà bạn không nên bỏ lỡ. Những tin tức nóng hổi trong và ngoài nước sẽ được cập nhật một cách nhanh chóng và toàn diện qua VN ngày nay.

5. Cách để kiếm xu trên app VN ngày nay:

Điểm danh mỗi ngày

+ Bằng cách bỏ ra 5 phút mỗi ngày để đọc báo, bạn đã hoàn thành nhiệm vụ điểm danh để nhận xu thưởng.

+ Khi điểm danh liên tục 7 ngày, bạn sẽ nhận được 12,5 xu. Lưu ý, nếu bị gián đoạn sẽ phải bắt đầu lại.

+ Điểm danh liên tục 1 tháng sẽ nhận về 50 xu. Điểm danh càng thường xuyên thì số xu thu thập được càng lớn.

Nhiệm vụ lính mới

Khi hoàn thành một nhiệm vụ lính mới, bạn sẽ nhận được 8.000 VNĐ trong tài khoản game.

Đọc báo

Vì là ứng dụng đọc báo nên đây sẽ là nhiệm vụ chính bạn cần thực hiện. Trong thời gian đọc báo bạn sẽ nhận được lì xì xu ngẫu nhiên. Khi thời gian đọc càng nhiều thì cơ hội nhận được xu càng lớn.

Mời bạn bè tham gia

Mời bạn bè cũng là cách kiếm tiền rất hữu ích trong VN ngày nay. Cứ 1 người bạn được mời và đọc báo 3 phút/ ngày, bạn sẽ nhận 1.000 VNĐ, 30 ngày sẽ được 17.000 VNĐ, 1 năm được 210.000 VNĐ. Như vậy, số lượng bạn bè được mời càng nhiều thì số tiền tích luỹ càng cao.

Nuôi cây phát tài

Cây phát tài sẽ giúp thu nhập của bạn được tăng lên đáng kể. Cấp bậc của cây càng cao, thu nhập của bạn càng nhiều. Cây sẽ lấy năng lượng để phát triển, năng lượng ở đây là thời gian bạn đọc báo. Cần đọc báo thường xuyên để cây đạt điểm kinh nghiệm và thăng cấp.

Trên đây là thông tin các app kiếm tiền đổi thẻ cào 20k, 50k, 100k uy tín nhanh nhất. Bất kỳ ai cũng có cơ hội kiếm thêm thu nhập thông qua các ứng dụng miễn phí này.

Cách Kiếm Thẻ Cào Điện Thoại Nhanh Nhất

Cách Kiếm Thẻ Cào Điện Thoại Nhanh Nhất

IV. Cách Kiếm Thẻ Cào Điện Thoại Online

Như các bạn đã biết, hiện nay có rất nhiều ứng dụng/app kiếm tiền trên ANDROID hay IOS nhưng chắc rằng một trong số đó là những ứng dụng lừa đảo, mình bỏ công sức ra mà không thu lại được “xu” nào. Vậy bài viết này Mmotrain xin tổng hợp những ứng dụng kiếm thẻ cào online trên điện thoại uy tín nhất.

1/ Xúc Xu

Xúc xu là ứng dụng tăng thu nhập cho mọi người. Mỗi người chỉ cần bỏ ra mỗi ngày khoảng 10 – 20 phút là có thể kiếm được thẻ cào. Tối thiểu mỗi tháng đạt 300.000 đồng. Việc kiếm tiền vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần mở ứng dụng Xúc xu, làm theo hướng dẫn.

Xúc xu có rất nhiều ưu điểm:

 • 1. Việc hay, sự kiện nhiều, cập nhật hàng ngày
 • 2. Nhiều hình thức kiếm tiền online
 • 3. Thẻ cào đa dạng, dễ dàng đổi, không cần duyệt, không cần level
 • 4. Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình.
Cách Kiếm Thẻ Cào Điện Thoại Online

Cách Kiếm Thẻ Cào Điện Thoại Online

2/ MobiCoin – Kiem Tien Online

Tham gia MobiCoin cực kỳ đơn giản và hoàn toàn MIỄN PHÍ cùng một tài khoản Facebook hoặc Gmail.

+ Các hình thức kiếm tiền trên MobiCoin:

 • Cài đặt game/Ứng dụng
 • Xem Video nhận thưởng
 • Like, Share Facebook
 • Tham gia các sự kiện trên MobiCoin (Xổ Số, Bóng Đá,…)

+ Cách thức thực hiện

 • Thực hiện các công việc theo hướng dẫn trên MobiCoin
 • Trả lời câu hỏi liên quan đến ứng dụng nếu có.
 • Nhận tiền, rút thẻ cào Viettel, Mobifone, Vinaphone,…

+ Tính năng

 • Kiếm tiền không giới hạn: Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng, tham gia các sự kiện, chia sẻ link tải ứng dụng để kiếm, chia sẻ giới thiệu ứng dụng cho bạn bè để nhận tiền thưởng….
 • Hệ thống thông báo thời gian thực: Hệ thống quản lý, thống kê thu nhập, thông báo khi bạn kiếm được tiền từ việc chia sẻ ứng dụng, trúng thưởng khi tham gia các sự kiện….
 • Đổi thưởng tiện lợi: Quy đổi coin ra những loại thẻ hoặc tiền với nhiều mệnh giá. Hệ thống quy đổi tiền thưởng tiện lợi ngay trong ứng dụng….
 • Nhận thưởng tức thì: Sau khi cài đặt và xác nhận câu trả lời hợp lệ, tài khoản của bạn sẽ được cộng tiền ngay tức thì. Tham gia và các sự kiện (trả lời câu hỏi, đoán số, nhận giftcode), chia sẻ ứng dụng để nhận được nhiều tiền thưởng hơn nữa….
Cách Kiếm Thẻ Cào Điện Thoại Online

Cách Kiếm Thẻ Cào Điện Thoại Online

3/ Kola: Vuốt cả bầu trời tin tức

Với Kola, việc đọc tin tức sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết với nhiều tùy biến, ngoài ra với mỗi tin tức còn nhận được tiền.

Khi sử dụng Kola bạn có thể:

 • Chọn tin tự động THEO SỞ THÍCH
 • Nhận TIỀN THƯỞNG mỗi khi đọc bài
 • Tha hồ lựa chọn sở thích
 • Hoàn toàn miễn phí, ít tốn pin, 3G, bộ nhớ
Cách Kiếm Thẻ Cào Điện Thoại Online

Cách Kiếm Thẻ Cào Điện Thoại Online

4/ BigCoin – Kiem Tien Online

BigCoin là một ứng dụng tích điểm kiếm tiền đổi quà, khi sử dụng bạn sẽ nhận được thẻ cào Viettel, Mobifone, Vinaphone,… hàng tháng hoàn toàn miễn phí, hiện nay ứng dụng này đã có mặt chính thức cả trên Android và iOS.

Kiếm thẻ cùng BigCoin với nhiều hình thức dưới đây:

 • 1. Cài app và nhận thưởng
 • 2. Xem quảng cáo nhận thưởng
 • 3. Quay thưởng hàng ngày
 • 4. Mở app hàng ngày nhận thưởng
 • 5. Chia sẻ ứng dụng nhận thưởng
 • 6. Like Fanpage nhận thưởng
Cách Kiếm Thẻ Cào Điện Thoại Online

Cách Kiếm Thẻ Cào Điện Thoại Online

5/ Tozaco

Tozaco là ứng dụng kiếm thẻ cào trên điện thoại dành riêng cho người Việt.

Người dùng sẽ tải những ứng dụng được Tozaco đưa ra trên các nền tảng để nhận về một lượng “coin” tương ứng và tích lũy chúng thông qua việc tiếp tục tải các ứng dụng khác nhau về điện thoại của mình. Sau khi đạt số lượng “coin” nhất định, người dùng sẽ quy đổi ra thẻ cào điện thoại với những mức khác nhau như: 10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng.

Ngoài ra, Tozaco còn hỗ trợ những hình thức kiếm “coin” đơn giản hơn như like các fanpage Facebook.

Cách Kiếm Thẻ Cào Điện Thoại Online

Cách Kiếm Thẻ Cào Điện Thoại Online

V. Hướng Dẫn Chơi Game Kiếm Thẻ Cào Điện Thoại

Chơi game trên điện thoại ngoài đem lại niềm vui còn có thể giúp người chơi game kiếm thẻ cào. Sau đây, mmotrain.com xin giới thiệu với bạn đọc list những ứng dụng chơi game kiếm thẻ cào được nhiều người yêu thích. Với những ứng dụng này, người chơi có thể kiếm ra tiền và đổi tiền đó thành thẻ cào điện thoại.

Một số ứng dụng chơi game hỗ trợ người chơi game kiếm thẻ cao

1. Hago: Ứng dụng chơi game kiếm thẻ cào thật từ việc trồng cây ảo

Hago là mạng xã hội game thu nhỏ trên điện thoại cảm ứng, tham gia Hago bạn hoàn toàn có thể kết nhiều bạn mới và solo những trận đấu thú vị cùng bạn bè.

Một số tính năng nổi bật của Hago như:

Có rất nhiều thể loại game hấp dẫn: 80 game khác nhau cho bạn trải nghiệm như: Cừu chiến, Happy Link, Knife, Delete Tofu, Dancing … Chế độ chơi solo hấp dẫn: Trong Hago bạn sẽ chiến đấu với một người khác, người đó có thể là bạn của bạn. Biểu cảm sinh động: Trong quá trình chơi game, bạn cũng có thể thể hiện đầy đủ các biểu cảm trên khuôn mặt thay cho lời nói như: Buồn, cười, tức giận, tuyệt vời.

Và quan trọng nhất là chơi game kiếm thẻ cào thật từ việc trồng cây, xây nhà trên ứng dụng Hago.

Làm nhiệm vụ và chơi game mỗi ngày để có nguyên liệu nâng cấp khu vườn và nhà của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể rủ bạn bè cùng chơi game để kiếm đủ tiền quy đổi nhanh chóng.

Hiện tại, Hago cho phép bạn đổi tiền thẻ cào điện thoại với mệnh giá từ 10.000 đến vài trăm nghìn.

Đây là ứng dụng hỗ trợ những bạn chơi game kiếm thẻ cào và chơi game cũng cực kỳ vui nên mình khuyên các bạn nên tham gia.

2. Chơi game kiếm thẻ cào cực kỳ đơn giản với Easy Coin

Easy Coin là một trong những ứng dụng kiếm thẻ cào nhanh nhất, nó bao gồm nhiều trò chơi vui nhộn dành cho người chơi đơn hoặc nhiều người chơi.

Khi tham gia Easy Coin, bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn như:

Chơi nhiều thể loại game hấp dẫn LUDO, DOMINO, Fishing Tycoon, Knife Saga … Kết nối và đối đầu với nhiều người chơi trên khắp thế giới Bảng thành tích cuộc đua để nhận phần thưởng hàng ngày Tham gia vòng quay vận may, săn tìm kho báu, kiếm kim cương

Ngoài ra, bạn cũng có thể mời bạn bè để nhận thêm nhiều phần thưởng lớn.

Hiện tại Easy Coin hỗ trợ đổi thẻ cào tối thiểu 10K = 10.000 kim cương. Bạn chỉ việc chơi game và hoàn thành các trách nhiệm hàng ngày để nhanh chóng tích lũy đủ kim cương để đổi thẻ cào.

3. Big Time: Chơi game kiếm thẻ cào thật từ tiền ảo

Một ứng dụng game kiếm tiền thú vị khác mà mình muốn giới thiệu đến mọi người đó là Big Time.

Có quá nhiều cách để kiếm tiền trực tuyến trên điện thoại cảm ứng hoặc trong ứng dụng. Big Time hỗ trợ bạn vừa giải trí vừa kiếm tiền. Cấp độ của bạn càng cao, bạn hoàn toàn có thể chơi được nhiều trò chơi hơn. Cách kiếm tiền với ứng dụng này cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng, chỉ cần lên cấp và chơi game mini đổi tiền.

Hướng Dẫn Chơi Game Kiếm Thẻ Cào Điện Thoại

Hướng Dẫn Chơi Game Kiếm Thẻ Cào Điện Thoại

VI. Ứng Dụng Kiếm Thẻ Cào Điện Thoại

Sử dụng các ứng dụng kiếm thẻ cào là cách kiếm tiền được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng đủ uy tín nên người dùng phải suy xét hết sức cẩn thận. Nếu như bạn muốn kiếm thẻ cào qua ứng dụng thì có thể tham khảo một số ứng dụng mà chúng tôi muốn tổng hợp dưới đây!

1. Tozaco

Tozaco là một trong những ứng dụng kiếm thẻ cào hàng đầu Việt Nam, được nhiều người ưa chuộng. Tozaco đã ra đời khá lâu với hệ thống trả thưởng uy tín nên rất có lợi cho người sử dụng.

Tozaco sử dụng đồng tiền coin và trả thưởng thật thông qua thẻ cào điện thoại từ 3 nhà mạng chính: Mobifone, Viettel, Vinaphone.

Ứng Dụng Kiếm Thẻ Cào Điện Thoại

Ứng Dụng Kiếm Thẻ Cào Điện Thoại

2. Bigcoin – Ứng dụng kiếm thẻ cào

Bigcoin là app kiếm tiền online đa năng, với nhiều hoạt động nhận thưởng, chẳng hạn như: Cài ứng dụng nhận thưởng, click xem quảng cáo nhận thưởng, chia sẻ ứng dụng lên Facebook để nhận thưởng, quay vòng quay may mắn…

Để kiếm tiền online tại nhà trên Bigcoin, bạn truy cập vào phần “Kiếm coin” rồi chọn mục Cài đặt, chọn app bạn cài rồi chọn “Cài ứng dụng” để nó dẫn link đến app store. Sau khi bạn cài xong cần phải click vào “Kiểm tra” và làm theo hướng dẫn. Khi đã hoàn thành các bước, bạn ấn vào “Nhận thưởng” để nhận coin từ lượt cài đặt đó.

Ngoài ra, Bigcoin cũng thưởng cho việc chia sẻ mời bạn bè với khoảng 3000 – 4000 coin/lượt.

Ứng Dụng Kiếm Thẻ Cào Điện Thoại

Ứng Dụng Kiếm Thẻ Cào Điện Thoại

3. Kola

Kola là ứng dụng đọc báo kiếm tiền, nghe khá phi lý nhưng thực sự bạn hoàn toàn có thể làm được điều này dễ dàng. Sản phẩm Kola được phát triển bởi Công ty cổ phần truyền thông di động Mặt trời vàng và được hậu thuẫn bởi 2 tập đoàn lớn là Tinh Vân Group và Goldsun Group.

Bạn nhận thưởng với Kola bằng cách đăng nhập vào ứng dụng, lựa chọn các mục theo sở thích để Kola đem đến những tin tức phù hợp với bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể Mời bạn bè để kiếm thêm tiền, có thể nhận được 10,000 điểm thưởng trong mục điểm thưởng mời bạn bè.

Ứng Dụng Kiếm Thẻ Cào Điện Thoại

Ứng Dụng Kiếm Thẻ Cào Điện Thoại

4. Xucxu

Xucxu là ứng dụng tăng thu nhập dễ dàng cho mọi người. Mỗi người chỉ cần bỏ ra 20 – 30 phút mỗi ngày là có thể kiếm được thẻ cào.

Tham gia Xucxu có nhiều ưu điểm:

 • Công việc hấp dẫn, nhiều sự kiện và được cập nhật hàng ngày.
 • Đa dạng hình thức kiếm tiền online.
 • Dễ đổi thẻ cào, không cần duyệt hoặc không cần level.

5. Momo

Momo là ví điện tử được nhiều người Việt Nam sử dụng, có thể coi là ứng dụng kiếm tiền được ưa chuộng số 1 tại nước ta. Momo có nhiều chương trình liên kết ứng dụng với thẻ ngân hàng và nhận ưu đãi, bạn hoàn toàn có thể kiếm thẻ điện thoại miễn phí tại Momo.

Ở lần đầu liên kết ví và thẻ ngân hàng thành công, bạn sẽ được tặng thưởng 100k. Bạn có thể dùng số tiền đó để mua thẻ game, thẻ cào điện thoại, thanh toán hoá đơn…

6. Báo mới

​​Ứng dụng Báo mới trên điện thoại tương thích với cả hệ điều hành Android và iOS. Báo Mới là trang tin tổng hợp tin tức uy tín tại Việt Nam.

Sau khi tải xong app, bạn đăng nhập vào tài khoản Zalo mới có thể kiếm tiền từ Báo mới, lần đăng nhập đầu nhận được 2k. Bạn kiếm tiền trên Báo mới bằng cách lựa chọn mục Cá nhân và mời bạn bè, có thể chia sẻ link qua Facebook hoặc qua Zalo.

Mỗi lần chia sẻ link thành công qua Android sẽ được 2k, còn qua iOS là 4k. Càng nhiều người tải app thì số tiền bạn nhận được càng lớn.

Bạn cần tích lũy tối thiểu 10k để đủ điểm đổi thẻ cào theo mệnh giá của các nhà cung cấp. Những thông tin về mã thẻ cào, số seri sẽ hiển thị ngay sau khi bạn đổi.

7. Báo hay 24h

Báo hay 24h cũng cho phép bạn kiếm thẻ điện thoại uy tín, dễ dàng với nhiều nhiệm vụ đa dạng như đọc báo, giới thiệu bạn bè, làm nhiệm vụ trung cấp…

App 24h cũng có nhiều tin tức về kinh doanh kiếm tiền, bóng đá… được cập nhật từ nhiều nguồn nên rất hữu ích cho người đọc.

Để nhận được xu từ báo 24h, bạn phải đọc đủ thời gian, trung bình khoảng 20 giây khi quay hết 1 vòng tròn, bạn sẽ nhấn xác nhận để báo cộng xu vào tài khoản.

Ngoài ra còn có nhiệm vụ chăm sóc cây phát tài bằng cách tưới nước cho cây mỗi ngày, lấy nước tại mục nhiệm vụ lấy nước, cây càng tăng level thì bạn càng nhận được càng nhiều xu, mức thưởng cao nhất là 200%.

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, để đổi điểm thưởng, bạn cần tích ít nhất 100 xu đổi thành 10k để quy đổi tương ứng với những loại thẻ cào điện thoại.

8. Hago – App chơi game đổi thẻ cào

Hago là ứng dụng mạng xã hội dành cho những người đam mê chơi game online với bạn bè, có mic để trao đổi, nói chuyện trong lúc chơi.

Sau khi tải ứng dụng về, bạn có thể đăng nhập bằng Facebook, Zalo, số điện thoại…

Hago cho phép người sử dụng kiếm thẻ cào bằng cách sử dụng liên kết của ứng dụng mời những người khác tải ứng dụng để chơi. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm tiền với những phần quà giá trị khác khi kết bạn giao lưu hay đăng 1 đoạn video hay.

Nếu có ai đó thích đoạn video mà bạn đăng, họ sẽ mua quà và trả tiền mặt, Hago sẽ dùng số tiền đó tặng bạn.Bên cạnh đó, Hago cũng cho phép trồng cây kiếm tiền, khi kiếm đủ 10k bạn sẽ được đổi thành thẻ nạp điện thoại.

Thực sự, ứng dụng Hago có nhiều chương trình để mọi người tham gia kiếm tiền nên bạn hãy cố gắng tận dụng.

9. Ứng dụng VN Ngày nay

Lại là một ứng dụng đọc báo quen thuộc với giới trẻ Việt Nam, cách thức kiếm tiền rất đơn giản: Bạn tải ứng dụng từ Appstore/CH Play rồi nhập mã giới thiệu của bạn bè. Tiếp đến, đăng nhập vào app để nhận thưởng, đồng thời chia sẻ đường link ứng dụng để bạn bè của mình để kiếm xu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm thêm xu bằng các hoạt động khác như đọc báo, chia sẻ, bình luận bài viết, thực hiện nhiệm vụ mỗi ngày, chơi game, nuôi cây phát tài, tuyển người mới. Sau khi đạt số xu tối thiểu, bạn có thể tiến hành đổi thẻ cào.

10. Đổi thẻ cào từ app Infoq

Infoq là ứng dụng cho phép bạn làm khảo sát thị trường và kiếm thẻ cào một cách dễ dàng. Bạn sẽ dành 20 phút mỗi ngày để làm các khảo sát và có thể nhận thẻ cào hạn mức 50k. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách tham gia các sự kiện cũng như mời bạn bè sử dụng app InfoQ để có thêm xu.

11. Ứng dụng ví Việt

Ví Việt là ứng dụng cho Ngân hàng TMCP Liên Việt phát triển, được Nhà nước cấp phép hoạt động dưới dạng thẻ phi vật lý nên đảm bảo tính an toàn. Chức năng chính của app Ví Việt là hỗ trợ người dùng thanh toán online nhiều dịch vụ hóa đơn, ngân hàng trực tuyến, đặt vé xem phim…

Ngoài ra, app cũng cho phép người dùng kiếm thêm thẻ cào bằng cách đăng nhập vào màn hình chính của app ví Việt, sau đó ấn vào mục Khuyến mãi nếu bạn đã có mã giới thiệu của bạn bè và nhận thẻ cào miễn phí.

12. Ứng dụng Surveyon

Đây là ứng dụng uy tín do Công ty data Spring (Nhật Bản) tạo ra với phương thức đổi thẻ cào: Tải ứng dụng rồi đăng nhập vào tài khoản Surveyon làm các khảo sát tích lũy điểm thưởng. Khi hoàn thành mỗi khảo sát, bạn sẽ kiếm được từ 50 – 500k điểm, tương ứng từ 100k – 1 triệu. Số tiền đổi được có thể chuyển thành thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game.

Tóm lại, qua bài viết này, bạn đã biết được 12 ứng dụng kiếm thẻ cào phổ biến và uy tín hiện nay để có thêm công cụ kiếm tiền, cải thiện thu nhập.

VII. Vòng Quay Nhận Thẻ Cào Miễn Phí

Sở hữu ngay cho mình 1 mã thẻ miễn phí từ vòng quay ngay sau đây những game thủ.

Hiện nay với sự trợ giúp và phổ biến của Internet và công nghệ hiện đại thì kênh mua thẻ Garena điện tử có lẽ đang chiếm ưu thế hơn bởi sự tiện lợi của nó.

Các bạn game thủ sẽ không cần phải ra ngoài để mua thẻ nữa mà chỉ việc mở điện thoại thông minh hoặc máy tính vào các website bán thẻ Garena để mua và nhận luôn mã thẻ cào cùng seri thẻ để nạp tiền trên trang nạp thẻ chính thức của nhà phát hành Garena dưới đây:

 • 7472848294920402
 • 9490402958359050
 • 2000007623478048
 • 8693950294929492
 • 3839959295929594
 • 2189290205939593
 • 0940284824828429
 • 4828499503592024
 • 7839593205828592
 • 7284929420492844
 • 2103103949303054
 • 1294248359395950
Vòng Quay Nhận Thẻ Cào Miễn Phí

Vòng Quay Nhận Thẻ Cào Miễn Phí

Leave a Reply