Cryptocurrency hay tiền điện tử là một lĩnh vực rất trending trong những năm gần đây. Có rất nhiều nhà đầu tư cá nhân & team đã tạo được đòn bẫy tài chính “khủng” từ Crypto. Nhưng cũng do sự mới mẻ đó mà có rất nhiều bạn chưa hiểu hết về lĩnh vực này, từ đó dẫn đến những sai lầm khi tin theo các dự án kém uy tín để rồi tiền mất tật mang. Trong bài học này, Mmotrain sẽ giới thiệu cho bạn biết thêm chi tiết về khóa học đầu tư Crypto nhé.

[ez-toc]

I. Tại Sao Nên Tham Gia Khóa Học Đầu Tư Crypto

Dù là ở lĩnh vực nào, kiến thức luôn là thứ quan trọng mà bạn cần chuẩn bị trước lúc bắt đầu. Hơn thế nữa, với sự tăng trưởng nhanh chóng của thị trường, việc tham gia thị trường Tiền điện tử luôn ẩn chứa rất nhiều rủi ro. Tiền Điện Tử không được kiểm soát bởi bất kì quốc gia hay tổ chức nào, và hoàn toàn được mã hóa, tính ẩn danh cao. Do đó, lúc tham gia đầu tư Crypto, bạn nên chú ý những rủi ro dễ gặp phải sau:

 • Rủi ro chính trị: Tiền điện tử không chịu sự quản lí của quốc gia nào. Nhưng giá trị của các loại tiền mã hóa này cũng phụ thuộc rất nhiều vào tình hình chính trị của các quốc gia trên thế giới. Nếu 1 loại tiền bị cấm ở một hoặc nhiều quốc gia lớn, niềm tin của nhà đầu tư vào nó sẽ bị giảm sút, dẫn tới việc giá của nó sẽ lao dốc rất nhanh.
 • Rủi ro bảo mật: Vì sở hữu tính ẩn danh và không chịu sự quản lí của tổ chức nào, ví tiền điện tử luôn là miếng mồi ngon cho các hacker nhắm vào. Do đó, bạn cần chú ý đến vấn đề bảo mật thông tin tài khoản khi tham gia thị trường này.
 • Rủi ro sàn giao dịch: Sàn giao dịch là điểm đến thường xuyên của các nhà đầu tư. Vì vậy, cần chú ý lựa chọn sàn giao dịch uy tín và đầy đủ độ bảo mật để tránh các rủi ro khi gặp phải sàn giao dịch lừa đảo, đa cấp trá hình, hoặc sàn quá nhỏ, không đủ độ bảo mật.
 • Rủi ro biến động giá: Sự biến động giá cả không chỉ diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên ở thị trường này, việc giá cả của 1 đồng tiền tăng hay giảm phụ thuộc vào rất nhiều thứ. Nó có thể là nguồn thu nhập mang lại khối tài sản lớn, nhưng cũng có thể tạo nên nhiều rủi ro, làm bốc hơi tài sản của nhà đầu tư.

Để tránh những rủi ro ở trên, mình khuyên bạn nên chuẩn bị thật kỹ kiến thức trước khi đặt chân đầu tư vào thị trường Crypto đầy rủi ro này!

Tại Sao Nên Tham Gia Khóa Học Đầu Tư Crypto
Tại Sao Nên Tham Gia Khóa Học Đầu Tư Crypto

II. Đối Tượng Tham Gia Khóa Học Đầu Tư Crypto

Khóa học đầu tư Crypto mà Mmotrain thiết kế được rất nhiều nhà đầu tư yêu thích vì sự đa dạng cũng như mức độ chất lượng của thông tin. Các nhà đầu tư thường thuộc vào nhóm:

 • Những người năng động về tư duy mà muốn kiếm thêm nguồn thu nhập.
 • Những người thích về Crypto nhưng không biết bắt đầu từ đâu khi tham gia vào thị trường tài chính số.
 • Người muốn kiếm lợi nhuận cao và chịu được biến động tài sản lớn.
Đối Tượng Tham Gia Khóa Học Đầu Tư Crypto
Đối Tượng Tham Gia Khóa Học Đầu Tư Crypto

III. Mục Tiêu Sau Khóa Học Đầu Tư Crypto

– Tự tin ra quyết định đầu tư: giảng viên sẽ đào tạo kiến thức từ căn bản đến nâng cao, có hệ thống, bằng thực nghiệm trên các Game tài chính của EASY FINTEACH, giúp bạn có đầy đủ kiến thức nền tảng để tự ra quyết định đầu tư.

– Tỷ suất lợi nhuận cao trong dài hạn: Chúng tôi hướng đến mục tiêu đầu tư dài hạn (Holding), tận dụng sức mạnh của đồng coin tốt, tiềm năng bùng nổ của thị trường DeFi trong dài hạn.

– Chương trình không phù hợp với Nhà đầu tư muốn làm giàu nhanh trong ngắn hạn (Trading hay Betting).

Mục Tiêu Sau Khóa Học Đầu Tư Crypto
Mục Tiêu Sau Khóa Học Đầu Tư Crypto

IV. Lộ Trình Khóa Học Đầu Tư Crypto

+ Được đào tạo kiến thức cơ bản về thị trường Crypto, về tư duy đầu tư dài hạn và phương pháp để chiến thắng trong thị trường Crypto.

+ Được trang bị kiến thức để không mất tiền trước, sau đó mới đề cập tới chuyện kiếm được tiền và giữ được tiền và đi dài hạn với thị trường.

+ Được cố vấn tài khoản & danh mục đầu tư trong dài hạn để bảo đảm mang lại kết quả tốt nhất.

+ Đồng hành 3 năm cùng với lớp học, có Group hỗ trợ và bộ phận nhân viên hỗ trợ liên tục trong quá trình học.

+ Được tham gia vào cộng đồng Group đầu tư dài hạn tri thức, cộng đồng hơn 300 thành viên đang đi dài hạn cùng lớp học Crypto.

+ Được cố vấn thêm cách tạo nguồn tiền và đi dài hạn với thị trường bằng cách có thêm các nguồn thu nhập khác, nắm giữ Coin trong dài hạn.

Lộ Trình Khóa Học Đầu Tư Crypto
Lộ Trình Khóa Học Đầu Tư Crypto

V. Thời Gian Khóa Học Đầu Tư Crypto

Với các bạn mới bắt đầu học đầu tư Crypto, thời gian để có thể học là khoảng 2 khóa đầu tư crypto tổng quát tương đương 5 tháng.

Thành công trong việc đầu tư crypto 90% phụ thuộc vào phấn đấu bản thân của bạn, 10% còn lại nằm ở cách và sự hướng dẫn của những người đi trước. Học đầu tư đòi hỏi người học phải dành 1 khoảng thời gian nhất định để tìm ra phương pháp học thích hợp và trau dồi các kỹ năng.

Vì vậy, trước khi tham gia các khóa học đầu tư Crypto, các bạn cần lên kế hoạch cụ thể và quyết tâm đạt được mục tiêu nhất định. Khi đã có cảm hứng học rồi thì việc học đầu tư Crypto không còn khó khăn nữa.

Thời Gian Khóa Học Đầu Tư Crypto
Thời Gian Khóa Học Đầu Tư Crypto

VI. Học Phí Khóa Học Đầu Tư Crypto

Một khóa học đầu tư Crypto bao nhiêu tiền quả thực là câu hỏi khó đối với nhiều người. Theo khảo sát từ Mmotrain thì học phí học đầu tư Crypto thường rơi vào khoảng trên 2.500.000 – 3.000.000 vnđ/khóa học. Một số trung tâm tính học phí học đầu tư Crypto theo tháng rơi vào khoảng từ 800.000 – 1.000.000 vnđ/tháng.

Mức chi phí học đầu tư Crypto hoàn toàn có thể cao hơn tùy thuộc vào trung tâm bạn lựa chọn, nhu cầu học của mỗi người. Mỗi một khóa học đầu tư Crypto có thể kéo dài từ 3 tháng trở lên. Có thể nói đây là mức giá trung bình mà Mmotrain khảo sát tại nhiều trung tâm vì thực tế còn có thể cao hơn nữa.

Học Phí Khóa Học Đầu Tư Crypto
Học Phí Khóa Học Đầu Tư Crypto

VII. Học Đầu Tư Crypto Nên Bắt Đầu Từ Đâu

Để đầu tư crypto cho người mới được hiệu quả nhất thì cần tuân thủ 1 vài điều cơ bản dưới đây:

Thực hiện sàng lọc crypto

Crypto hiện nay có vô số các đồng tiền điện tử khác nhau. Ngoài Bitcoin trên thị trường hiện nay còn 1 số loại Altcoin khác như: Ethereum, Ripple, Litecoin, Cardano, Tether và Binance Coin.

Chính vì vậy, Trước khi đầu tư vào đồng tiền nào đó bạn cần phải tìm hiểu những đặc điểm căn bản. Tìm hiểu sàn giao dịch của loại tiền đó, tính thanh khoản ra sao. Và cuối cùng đầu tư vào loại nào bạn cảm thấy thích hợp nhất.

Liên tục nắm bắt các kiến thức về thị trường

Hiện nay, thị trường crypto vô cùng khốc liệt và để tồn tại buộc bạn phải luôn cập nhật những kiến thức cần có. Nếu như kiến thức của bạn không vững thì khi bước vào sẽ cực kỳ dễ thất bại.

Do đó, bạn cần nên trau dồi kỹ năng, nâng cao kiến thức về thị trường về đồng tiền mà bạn đang chuẩn bị đầu tư. Từ đó, có thể dễ dàng rút ra được nhiều kinh nghiệm cho bản thân trong thị trường này.

Bình tĩnh trước dao động

Trong Crypto, hãy đặt mục tiêu cho bản thân dựa trên những nguyên tắc cụ thể. Ngoài ra, bạn cũng cần phải học tính kiên trì, tự tin và bình tĩnh trước mọi tình huống. Trước lúc đầu tư, hãy lập 1 kế hoạch rõ ràng, cụ thể. Nên ghi chép lại toàn bộ các lệnh giao dịch, giá trước mỗi lần biến động thị trường.

Chỉ khi làm chủ được chính mình thì bạn mới thực sự bước chân vào thị trường crypto đầy biến động.

Luôn trong tư thế chuẩn bị sẵn sàng đầu tư crypto

Đừng bao giờ lao đầu vào crypto mà thiếu sự chuẩn bị trước. Bạn hãy phác họa một kế hoạch rõ ràng và thật chi tiết cho định hướng đầu tư của mình trên con đường này.

Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn hiểu được đầu tư crypto cho người mới bắt đầu cần nắm bắt những điều gì trước khi tham gia vào thị trường. Nếu bạn có thắc mắc hay cần giải đáp vấn đề gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Học Đầu Tư Crypto Nên Bắt Đầu Từ Đâu
Học Đầu Tư Crypto Nên Bắt Đầu Từ Đâu

VIII. Học Đầu Tư Crypto Ở Đâu Tốt

Khóa học đầu tư crypto sẽ giúp những người tham gia thị trường tiền điện tử có thêm nhiều kiến thức. Tiền điện tử, tiền mã hóa, crypto, blockchain là những cụm từ được nhắc đến trong nhiều năm trở lại đây. Tuy nhiên nó vẫn là một điều rất xa lạ với rất rất nhiều người.

Trong bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn top những khóa học đầu tư crypto chất lượng được thiết kế bởi những con người tài năng trong thị trường tiền mã hóa này. Đây chỉ mang tính chất đưa thông tin tham khảo và mọi quyết định vẫn sẽ là ở chính bạn. Nếu bạn cảm thấy nó thật sự quan trọng, có ý nghĩa và có thể giúp bạn đi đường dài với crypto currency thì đăng ký học ngay.

1. Khóa học đầu tư crypto 101 từ Coin98

Khóa học đầu tư crypto 101 từ Coin98
Khóa học đầu tư crypto 101 từ Coin98

Giá khóa học: 1 999 000đ

Tác giả khóa học đầu tư crypto 101

Tác giả của khóa học đầu tư crypto này là Lê Thanh- Founder của Coin98 Finance.

Coin98 Finance là một cộng đồng về Crypto thành lập vào năm 2017. Là một nhóm những nhà đầu tư tận tâm, chuyên tìm kiếm những “viên ngọc ẩn” về Cryptocurrency và nuôi dưỡng nó để mang lại lợi nhuận. Đến nay, đã có hơn 20.000+ thành viên ủng hộ, đã phát triển từ một cộng đồng thành trung tâm đầu tư với sứ mệnh hỗ trợ những dự án uy tín nhất.

Hiện nay thì Coin98 đã được coi là một cộng đồng đầu tư hiệu quả bậc nhất tại Việt Nam. Với nhiều sản phẩm và cả một hệ sinh thái đưa Coin98 vươn lên tầm thế giới. C98 token hiện đang được giao dịch trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới Binance.

Bạn sẽ nhận được gì từ khóa học

 • Hiểu rõ nguyên lý vận hành của cuộc chơi
 • Tư duy đúng khi kiếm tiền với tiền điện tử
 • Biết cách xây dựng và quản lý danh mục đầu tư
 • Hiểu rõ các thuật ngữ cần thiết để bắt đầu dấn thân vào thị trường
 • Biết được lý do vì sao nhiều cá nhân lại thua lỗ trong thị trường này
 • Biết cách xác định điểm mua vào – bán ra khi đầu tư
 • Nắm bắt phương thức quản lý vốn để tối ưu hiệu suất đầu tư
 • Kỹ năng dự đoán dòng tiền Crypto

Nội dung khóa học đầu tư crypto 101

Khóa học đầu tư crypto 101 này có 4 chương chính, trong mỗi chương là những bài học chi tiết.

 • Chương 1: Nguyên lý vận hành của cuộc chơi đầu tư crypto
 • Chương 2: Tại sao đám đông thường hay thua lỗ
 • Chương 3: Làm thế nào để thực sự kiếm được tiền từ thị trường crypto
 • Chương 4: Crypto 2020 và xa hơn nữa
 • Kiến thức bổ sung

2. Khóa học Defi 101

Khóa học Defi 101
Khóa học Defi 101

Giá khóa học: 1 999 000đ

Tác giả khóa học defi 101

Đây cũng là khóa học đầu tư crypto giá trị từ Lê Thanh Coin98.

Bạn sẽ nhận được những kiến thức về tài chính phi tập trung – Decentralized Finance. Tài chính phi tập trung là một khái niệm về một nền tài chính không phụ thuộc vào một đơn vị hay tổ chức nào, quyền này thuộc về cộng đồng.

Bạn sẽ nhận được gì từ Defi 101

 • Hiểu rõ về Tài chính truyền thống (CeFi) và Tài chính phi tập trung (DeFi).
 • Nắm bắt tiềm năng của thị trường DeFi.
 • Biết cách nhận định thị trường và đầu tư đúng đắn để không thiệt hại trong DeFi.
 • Cập nhật các dự đoán mới nhất về DeFi trong 2020 – 2021.
 • Hiểu rõ các cơ hội kiếm tiền tiềm năng từ DeFi.
 • Nắm bắt các rủi ro trong thị trường DeFi để không đưa ra các quyết định sai lầm.
 • Thấu hiểu về tư duy đầu tư Defi chuyên sâu và kỹ năng nhất định phải có trong đầu tư
 • Được tham gia vào group kín để được hỗ trợ đặc biệt để liên tục bám trend(xu hướng)

Nội dung khóa học Defi 101

Khóa học đầu tư tiền điện tử này bao gồm 6 chương chính, trong mỗi chương cũng chia thành những bài học nhỏ chi tiết.

 • Chương 1: Giới thiệu về Defi
 • Chương 2: Bắt đầu với Defi(chuyên sâu)
 • Chương 3: Kiếm tiền với Defi
 • Chương 4: Crypto Wallet- Ví crypto
 • Chương 5: Những vấn đề xung quanh Defi
 • Chương 6: Tương lai của Defi
 • Dành riêng cho việc cập nhật kiến thức chuyên sâu

3. Khóa học Hành trình triệu đô Crypto-Triệu phú 4.0

Khóa học Hành trình triệu đô Crypto-Triệu phú 4.0
Khóa học Hành trình triệu đô Crypto-Triệu phú 4.0

Giá của khóa học: 999 000đ

Tác giả khóa học hành trình triệu đô

Khóa học này được thiết kế và giảng dạy bởi diễn giả Đỗ Trọng Toàn. Hiện nay anh là một chuyên gia trong lĩnh vực tiền thuật toán- Crypto currency. Biết đến và đầu tư vào tiền điện tử, BTC từ những năm 2015.

Anh luôn tìm cách hoàn thiện mình bằng cách giao lưu để trao đổi kinh nghiệm với những nhà đầu tư hàng đầu trong giới tại rất nhiều quốc gia như Hung, Rumani, Hàn Quốc, Nhật Bản, Philippine… Thêm vào đó, anh cũng hợp tác với nhiều kỹ sư công nghệ Blockchain để xây dựng những ứng dụng của công nghệ này trong tương lai.

Bạn sẽ học được gì

Với khóa học đầu tư crypto này thì bạn sẽ nhận được không ít giá trị về những kiến thức crypto được diễn giả chia sẻ.

 • Được hướng dẫn cụ thể về công nghệ Blockchain
 • Biết được lý do khiến Bitcoin tăng giá
 • Được chia sẻ kinh nghiệm về đầu tư tiền thuật toán
 • Cách kiếm tiền trong thị trường đầy tiềm năng này
 • Hiểu bản chất ICO
 • Các phân loại và đánh giá Alcoin
 • Nắm được tiềm năng của tiền thuật toán trên góc nhìn tài chính tổng thể.

Nội dung khóa học

Trong khóa học đầu tư crypto này thì có 37 bài giảng được chia làm 3 phần chính, thời lượng là 4 giờ 52 phút.

 • Phần 1: Tổng quan
 • Phần 2: Bitcoin và blockchain
 • Phần 3: Tư duy đầu tư-ICO

4. Khóa học Kiếm hàng ngàn đô từ Crypto không cần vốn

Khóa học Kiếm hàng ngàn đô từ Crypto không cần vốn
Khóa học Kiếm hàng ngàn đô từ Crypto không cần vốn

Giá khóa học: 799 000đ

Bạn sẽ học được gì

Bạn là người mới bước chân vào với thị trường tài chính tiền điện tử, có quá nhiều thứ còn bỡ ngỡ và xa lạ.

 • Hiểu được lý do vì sao bạn nên đầu tư vào thị trường này
 • Tạo các tài khoản cần thiết một các dễ dàng và đơn giản để tham gia ngay việc kiếm tiền
 • Tạo tài khoản và bật mật khẩu 4 lớp cho ví cất giữ BTC và ETH
 • Được chia sẻ các bí mật để tìm kiếm những dự án tốt
 • Biết cách chuyển hóa những token kiếm được ra VNĐ và chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn
 • Biết cách bảo mật tài khoản phòng tránh những mất mát đáng tiếc

Nội dung khóa học

Kiếm tiền với thị trường crypto từ số vốn 0 đồng là điều hoàn toàn có thể, bạn sẽ được học từ những kiến thức cơ bản nhất đến nâng cao.

Khóa học được thiết kế 43 chương trong 9 phần, thời lượng 4 giờ 50 phút bao gồm các phần chính cơ bản:

 • Phần 1: Giới thiệu chung
 • Phần 2: Airdrop và Bounty sự lựa chọn tuyệt vời trong đầu tư crypto
 • Phần 3: Hướng dẫn chi tiết để đăng ký các tài khoản cần thiết tham gia airdrop & bounty
 • Phần 4: Hướng dẫn chi tiết đăng ký và bảo mật tài khoản
 • Phần 5: Hướng dẫn đăng ký các tài khoản cần thiết để bán các token, crypto kiếm được ra BTC, ETH, bán thành VNĐ
 • Phần 6: Cách chuyển token nhận được thành VNĐ
 • Phần 7: Các nguồn tìm kiếm và lựa chọn AB
 • Phần 8: Bí quyết tuyển Ref hiệu quả
 • Phần 9: Các ví dụ cụ thể

5. Khóa học Bảo vệ tiền số 4.0

Khóa học Bảo vệ tiền số 4.0
Khóa học Bảo vệ tiền số 4.0

Giá khóa học: 199 000đ

Bạn sẽ học được gì

 • Sở hữu khối kiến thức thú vị về tấn công mạng, bảo mật, bảo vệ Tiền Số, tài sản số.
 • Bài tập luyện tập và các ví dụ minh họa được giải thích vô cùng chi tiết, tỉ mỉ và dễ hiểu.
 • Phát hiện, biết cách phòng tránh các bẫy, tạo tiền đề xử lý linh hoạt các tình huống thực tế.
 • Nâng cao khả năng bảo vệ, hạn chế tối đã rủi ro Tiền Số, tài sản số.

Nội dung chính của khóa học

Lĩnh vực nào cũng có những người ngay và kẻ gian điều đó cũng không ngoại trừ lĩnh vực tiền số. Nếu bạn nắm giữ chúng nhưng chưa biết cách bảo vệ hiệu quả thì rất có thể sẽ bị rơi vào tay hacker. Nội dung của khóa học sẽ giúp bạn từng bước hiểu được những rủi ro và cách để phòng tránh cũng như tự bảo vệ tài sản tiền điện tử.

 • Giới thiệu về Trainer và khóa học
 • 07 Vụ Hack tiền số nổi tiếng
 • 05 Phương thức tấn công của Hacker (tấn công trực tiếp, qua Virus, Worm, Trojan, Rootkit)
 • 11 Cách thức tấn công của Hacker
 • Case Study: Tôi đã 02 lần mất tiền số như thế nào
 • 15 Việc phải làm để bảo vệ tiền số khỏi Hacker
 • 05 cách trữ tiền số của bạn
 • 05 loại tài sản (tiền mặt- tài sản hữu hình- tài sản số- tài sản bảo hiểm- tài sản vô hình)

6. Khoá Học Binance 101 – Từng Bước Mua, Bán & Trade Coin(MIỄN PHÍ)

Khóa học Binance 101
Khóa học Binance 101

Giá khóa học: Miễn Phí

Bạn sẽ học được gì

 • Thành thạo các thao tác sử dụng Binance để mua bán tiền điện tử
 • Biết cách bảo mật tài khoản
 • Biết cách nạp tiền và rút tiền trên sàn Binance
 • Biết cách sử dụng ví trên Binance hiệu quả
 • Cách đăng ký tài khoản và xác minh danh tính trên Binance
 • Tư duy giao dịch, trade tiền điện tử bền vững trên Binance
 • Hiểu rõ các lệnh trade trên Binance
 • Nắm bắt cách mua bán Bitcoin trên Binance

Nội dung khóa học

Khóa học cũng được thiết kế chia thành nhiều bài học nhỏ trong 4 chương chính

 • Chương 1: mở đầu
 • Chương 2: Giao dịch P2P phương pháp đơn giản nhất để mua bán tiền điện tử trên Binance
 • Chương 3: Nạp rút tiền trên Binance
 • Chương 4: Trade coin trên Binance

7. Khóa Học Tại Edumall – Cung Cấp Khóa Học Crypto Chất Lượng

Edumall đồng hành cùng bạn trên hành trình phát triển bản thân. Edumall đem đến thư viện kiến thức và kỹ năng trực tuyến được thiết kế một cách chuyên sâu và linh hoạt để đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của bạn. Hãy đến với Edumall để có được những khóa học chất lượng nhất nhé.

Khóa học Crypto cho người mới với thầy Văn Thượng Hỉ, nhà đào tạo Marketing Online. Thầy có hơn 5 năm kiếm tiền online với Clickbank, tạo được thu nhập trên $1000 mỗi tháng. Có 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, hơn 10 khóa học online với trên 200 học viên và hơn 5 khóa học Offline được tổ chức ở 2 miền Bắc Nam. Người sáng lập ra cộng đồng Marketing Online kết nối anh em Bắc Nam. Người truyền cảm hứng và cho đi điên cuồng trên các video và livestream.

Khóa Học Tại Edumall
Khóa Học Tại Edumall

Khóa học gồm 4 phần với 18 bài giảng (gần 4 giờ học) cập nhật theo thị trường. Đến với khóa học, bạn sẽ nắm được kiến thức nền tảng. Lựa chọn cách đầu tư phù hợp nhất cho mình. Đón được cơ hội đầu tư của những đồng crypto tăng trưởng tốt. Hạn chế tối đa rủi ro đầu tư bằng phương pháp quản lý phân bổ vốn. Biết bắt đầu từ đâu, mình cần phải làm gì để trở thành người đầu tư thông minh.

8. Khóa Học Tại Ktcity – Cung Cấp Khóa Học Crypto Uy Tín

Ktcity là nền tảng học online về kinh doanh, MMO, đầu tư, digital marketing chất lượng. Các khóa học được xây dựng bởi các cá nhân có chuyên môn cao. Nâng cao kiến thức của bạn lên từng ngày, có kết quả tương xứng với chi phí bỏ ra. Tất cả kiến thức tại Ktcity đều được review bởi đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm.

Hãy chọn Expert hoặc Brand mà bạn tin tưởng & bắt đầu trải nghiệm. Bên cạnh đó, bạn sẽ học được cách đọc cảm xúc của thị trường và tâm lý của số đông để từ đó có quyết định đầu tư đúng đắn nhất cho riêng mình.

Khóa Học Tại Ktcity
Khóa Học Tại Ktcity

Khóa học Crypto 101 – Từng bước để hiểu và đầu tư đúng đắn trong thị trường tiền điện tử là một trong những khoá học dạy đầu tư Crypto đáng xem nhất tại Ktcity. Các bài học chất lượng được bài trí đẹp, cô đọng, dễ hiểu phù hợp cho người mới bắt đầu.

Chia sẻ những gì nên học, nên làm khi bắt đầu vào thị trường crypto. Được trang bị kiến thức để không mất tiền trước, sau đó mới nói đến chuyện kiếm được tiền và giữ được tiền và đi dài hạn với thị trường để biết tiếp theo nên đi như thế nào. Đây thực sự là khóa đầu tiên nên học khi muốn đầu tư vào crypto.

9. Khóa Học Tại Unica – Cung Cấp Khóa Học Crypto Hàng Đầu

Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến, cổng kết nối chuyên gia với học viên. Sứ mệnh của Unica là chia sẻ kiến thức thực tiễn tới 10 triệu người dân Việt Nam. Unica hiện có hơn 500.000 học viên, hơn 1.000 giảng viên, 2.000 khóa học và hơn 80.000 Affliate. Trải nghiệm phương pháp học tập hiện đại, học mọi lúc, mọi nơi, chi phí hợp lý, tính ứng dụng cao, tương tác với giảng viên và được hỗ trợ 24/7.

Đăng ký khóa học Crypto tại Unica bạn sẽ hiểu được lý do vì sao bạn nên đầu tư vào thị trường này. Được chia sẻ các bí mật để tìm kiếm những dự án tốt. Tạo các tài khoản cần thiết một các dễ dàng và đơn giản để tham gia ngay việc kiếm tiền. Biết cách chuyển hóa những token kiếm được ra VNĐ và chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn. Tạo tài khoản và bật mật khẩu 4 lớp cho ví cất giữ BTC và ETH.

Khóa Học Tại Unica
Khóa Học Tại Unica

Ngoài ra, biết cách bảo mật tài khoản phòng tránh những mất mát đáng tiếc. Được hướng dẫn cụ thể về công nghệ Blockchain. Hiểu bản chất ICO. Biết được lý do khiến Bitcoin tăng giá. Các phân loại và đánh giá Alcoin. Được chia sẻ kinh nghiệm về đầu tư tiền thuật toán. Nắm được tiềm năng của tiền thuật toán trên góc nhìn tài chính tổng thể và cách kiếm tiền trong thị trường đầy tiềm năng này.

10. Học Viện Đầu Tư Tài Chính – Dạy Học Crypto Uy Tín

Học Viện Đầu Tư Tài Chính với mục đích chia sẻ những kiến thức, những trải nghiệm xương máu trong thị trường tài chính hơn 8 năm qua.

Chương trình đào tạo của Học Viện Đầu Tư Tài Chính gồm có 5 khóa học chính: Đầu Tư (Cryptocurrencies – Tiền Mã Hóa) Dài Hạn Dành Cho Người Mới, Khóa học nhập môn tài chính, Khóa Hoc Forex, khóa học BO (Binary Option) và khóa học Buôn Coin. Có thể nói rằng, tất cả những khóa học trên đều không nằm ngoài việc thực hiện sứ mệnh của Học Viện Đầu Tư Tài Chính đã đề ra, góp phần nâng cao kỹ năng, kiến thức của các nhà đầu tư.

Học Viện Đầu Tư Tài Chính
Học Viện Đầu Tư Tài Chính

Đến với Học Viện Đầu Tư Tài Chính, bạn được đào tạo kiến thức cơ bản về thị trường Crypto. Được cố vấn tài khoản & danh mục đầu tư trong dài hạn để đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất. Đồng hành 3 năm cùng với lớp học, có Group hỗ trợ và bộ phận nhân viên hỗ trợ liên tục trong quá trình học.

Được tham gia vào cộng đồng Group đầu tư dài hạn tri thức, cộng đồng hơn 300 thành viên đang đi dài hạn cùng khóa học Crypto. Được cố vấn thêm cách tạo nguồn tiền và đi dài hạn với thị trường bằng cách có thêm những nguồn thu nhập khác, nắm giữ Coin trong dài hạn.

IX. Giáo Trình Khóa Học Đầu Tư Crypto

Bộ sách bí mật Bitcoin, kỷ nguyên mới trong đầu tư

Giáo Trình Khóa Học Đầu Tư Crypto
Giáo Trình Khóa Học Đầu Tư Crypto

Tiền điện tử, với đại diện tiêu biểu nhất là Bitcoin, đang là mối quan tâm hàng đầu của giới tài chính toàn cầu.

Khả năng thanh toán bằng tiền điện tử mở ra hàng loạt tiềm năng cho thương mại và thay đổi toàn diện thói quen tiêu dùng của con người.

Hạt nhân của công nghệ hứa hẹn rung chuyển thế giới này được gọi là Blockchain.

Blockchain được giới công nghệ đánh giá là phát kiến vĩ đại nhất sau khi mạng Internet ra đời.

Ứng dụng phổ biến nhất của nó là các loại tiền điện tử nổi tiếng (Bitcoin, Ethereum, Ripple…) đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Nhưng nghịch lý là, lại rất ít người nắm được bản chất của tiền điện tử và Blockchain.

Rốt cuộc, Blockchain là gì? Nó hoạt động như thế nào? Blockchain thật sự là một đột phá trong công nghệ hay chỉ là một trào lưu nhất thời? Blockchain có liên hệ như thế nào với Bitcoin? Liệu Blockchain có nắm giữ tiềm năng thay đổi thế giới?…

Thực chất, những bài viết cung cấp thông tin về Blockchain và tiền điện tử không thiếu trên các website hay mạng xã hội, nhưng lại chưa đủ tính bao quát và còn khó tiếp thu.

Đó là lý do cuốn sách “BLOCKCHAIN: Bản chất của Blockchain, Bitcoin, tiền điện tử, hợp đồng thông minh và tương lai của tiền tệ” của Mark Gates ra đời. Gates cung cấp một bản tóm lược dễ hiểu nhất, cung cấp nền tảng thiết yếu cho những người mới bắt đầu và cả những ai muốn nghiên cứu sâu hơn về công nghệ Blockchain và tiền điện tử.

Đọc cuốn sách này, bạn sẽ hiểu được Blockchain dưới nhiều khía cạnh, trong đó không chỉ có những lời ngợi khen mà còn không thiếu các chỉ trích, bình luận trái chiều.

X. Trang Web Học Đầu Tư Crypto Miễn Phí

Thị trường tiền điện tử (cryptocurrency) là nơi có rất nhiều cơ hội hấp dẫn và cũng ẩn chứa nhiều rủi ro. Đối với những nhà đầu tư mới gia nhập thị trường, nếu không tỉnh táo sẽ mất tiền như chơi.

Dù là newbie mới vào hay các trader đã có kinh nghiệm, nếu muốn sống sót trong thị trường này bạn cần trang bị cho mình đủ kiến thức và kỹ năng để không trở thành mồi cho “cá mập”.

Nhận thức được nhu cầu đó, hôm nay Mmotrain muốn chia sẻ tới các bạn những website về crypto cực hữu ích, cung cấp thông tin và kiến thức từ bao quát đến chi tiết về thị trường để bạn có thể tự tin đầu tư và biến rủi ro thành cơ hội, thậm chí là cơ hội đổi đời cho mình nhé!

1. Website về kiến thức Crypto với Coin98 Insights

Hẳn là ai mới tham gia thị trường cũng đau đầu vì lượng kiến thức khủng mà nó mang lại. Nhưng để tài khoản của mình không “cháy” trong oan uổng thì bạn cần phải học và nâng cao kiến thức về nó.

Crypto không chỉ gói gọn trong các bài viết “Blockchain là gì? Crypto là gì?…” mà nó còn nhiều hơn như vậy nữa.

Trong số những Blog viết về thị trường tiền điện tử thì nơi mình thấy đầy đủ kiến thức nhất về crypto có lẽ là Coin98 Insights. Ở đây, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, dự án mới tới dự án top, cập nhật thông tin các token và tiến độ dự án, cho tới các bài viết hướng dẫn sử dụng những nền tảng cần thiết để đầu tư.

Giao diện Coin98.net
Giao diện Coin98.net

Coin98 được đội ngũ đầu tư về cả chất lượng và số lượng bài viết. Chắc hẳn đó cũng là lý do mà các bài viết từ Coin98 Insights được rất nhiều người mong chờ và đón đọc từng ngày. Vì vậy, đừng bỏ qua nó nếu bạn muốn skin in the game với Crypto!

2. Website về tin tức tiền điện tử với Coindesk

Nếu bạn đã từng chơi hoặc ít nhất là tìm hiểu về chứng khoán thì sẽ biết tin tức (News) đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với giá của chúng. Crypto cũng vậy và thậm chí là còn nhạy hơn.

Mỗi thông tin từ luật pháp, các tổ chức tài chính lớn cho tới hành động của các cá voi (whales – người sở hữu lượng lớn token/coin), dòng tiền,… đều ảnh hưởng trực tiếp đến biến động giá.

Do đó, để sống sót trong thị trường này bạn cần phải trang bị cho mình sự “nhạy” về News.

Coindesk là trang web về tiền điện tử chuyên các thông tin về Bitcoin và tiền kỹ thuật số, bao gồm cả dữ liệu về giá. CoinDesk mang tới bạn tất cả tin tức tài chính mới nhất liên quan tới tiền điện tử. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tìm thấy bảng tỉ giá, tính năng lập biểu đồ và thông báo dành riêng cho Bitcoin, Ethereum. Mặc dù vậy, điểm tuyệt nhất của CoinDesk vẫn là mảng tin tức.

Giao diện Coindesk
Giao diện Coindesk

Vì là trang tin tức nước ngoài nên ngôn ngữ được sử dụng trên Coindesk là tiếng Anh. Nếu bạn không thạo tiếng anh thì có thể sử dụng Google Dịch nhé!

3. Website về dữ liệu giá trong Crypto

Cho dù bạn là người cũ hay người mới tìm hiểu về crypto thì cũng nên thường xuyên cập nhật tình hình biến động về giá cả, khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua và giá trị vốn hóa của thị trường tiền điện tử.

Sau khi đã có kiến thức và tham gia trade, những người mới sẽ có xu hướng lên các sàn họ đang sử dụng để kiểm tra giá. Tuy nhiên nếu sàn không list coins & token đó thì liệu bạn sẽ check như thế nào? Vì vậy mình muốn giới thiệu tới bạn một số trang web cơ bản mình thường dùng để check giá:

CoinMarketCap

Coinmarketcap là 1 website uy tín và lâu đời nhất, cập nhật thống kê liên tục giá trị vốn hóa của thị trường tiền điện tử. Bạn có thể dùng nó để check biến động giá lên, xuống của đồng coin/token.

Giao diện CoinMarketCap
Giao diện CoinMarketCap

Ngoài ra, 3 yếu tố bạn cần để ý trên CoinMarketCap vì nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều là:

 • Total Market Cap: Total Market Cap là tổng giá trị vốn hóa của thị trường tiền điện tử. Điều này sẽ cho bạn biết độ lớn hiện tại của toàn bộ thị trường tiền điện tử.
 • Volume 24h: 24h Vol cho bạn biết tổng khối lượng giao dịch của toàn bộ thị trường tiền điện tử trong một ngày và được tính theo USD. Đồng thời, khi nhìn vào volume giao dịch của một đồng coin bất kỳ, bạn sẽ biết được tính thanh khoản của đồng coin đó là cao hay thấp.
 • BTC Dominance: Là chỉ số thể hiện ưu thế, tầm ảnh hưởng của Bitcoin so với toàn thị trường. Đồng thời nó cũng cho bạn biết được dòng dịch chuyển nguồn vốn hóa thị trường.

CoinGecko

Tương tự như CoinMarketCap, CoinGecko là website/ứng dụng cho phép người dùng theo dõi giá cả, biến động trong thị trường Crypto một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Ra đời sau CoinMarketCap, CoinGecko được nâng cấp thêm một số tính năng giúp người dùng có được thông tin với độ hiển thị chính xác nhất.

Website về crypto dùng để check giá - CoinGecko
Website về crypto dùng để check giá – CoinGecko

Hiện tại giá hiển thị trên CoinGecko được đánh giá khá chính xác với thời gian thực. Giao diện người dùng của website này cũng khá thân thiện và dễ sử dụng. Vì vậy đây cũng là một sự lựa chọn tốt cho bạn.