Cách Giao Dịch Trên Binance

Cách Giao Dịch Trên Binance

Nếu bạn đã trải qua cảm giác FOMO tiền mã hóa, bạn muốn mở tài khoản với Binance ngay hôm nay và bắt đầu giao dịch trong vài phút. Các bước rất đơn giản. Có thể tóm lại thành: Mở tài khoản, chọn phương thức thanh toán và bắt đầu giao dịch. Hướng dẫn này sẽ dạy bạn cách bắt đầu với sàn giao dịch Binance. Nếu bạn đang tìm kiếm hướng dẫn đầy đủ hơn cho người mới bắt đầu về Bitcoin và tiền mã hóa, hãy xem bài viết dưới đây của chúng tôi.

I. Hướng Dẫn Cách Giao Dịch Trên Binance

Chào mừng đến với Binance.com – sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu trên thế giới.

Hãy bắt đầu với 5 bước nhanh chóng và dễ dàng:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản Binance
 • Bước 2: Hoàn tất xác minh
 • Bước 3: Nạp tiền mã hóa
 • Bước 4: Mua tiền mã hóa
 • Bước 5: Khám phá các sản phẩm của Binance

Bước 1: Đăng ký tài khoản Binance

Đăng ký tài khoản Binance trên ứng dụng Binance, trang web Binance hoặc ứng dụng Binance dành cho máy tính bằng email hoặc số điện thoại của bạn.

Bước 2: Hoàn tất xác minh

Bạn có thể hoàn tất Xác minh Danh tính trên tài khoản Binance của mình để mở khóa hạn mức nạp và rút tiền pháp định.

Quá trình này thường mất vài phút mới hoàn tất, bao gồm xác minh thông tin tài khoản cơ bản của bạn, cung cấp giấy tờ tùy thân và tải lên ảnh chân dung/ảnh chân dung dung tự chụp.

Hãy bảo mật tài khoản Binance của bạn. Trong lúc chúng tôi cố gắng hết sức và áp dụng hầu hết biện pháp để bảo mật tài khoản của bạn, bạn cũng có thể tăng cường khả năng bảo mật cho tài khoản Binance của mình. Xem Mẹo bảo mật của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Bước 3: Nạp tiền mã hóa

Nếu đang nắm giữ tiền mã hóa trong 1 ví khác, bạn có thể nạp chúng vào ví Binance của mình. Vui lòng tham khảo Câu hỏi thường gặp tại đây để biết thêm thông tin về cách nạp và rút tiền mã hóa trên tài khoản Binance của bạn.

Nếu bạn chưa quen với ví tiền mã hóa, vui lòng đọc bài viết trên Academy tại đây để tìm hiểu thêm. Vui lòng chú ý rằng bạn không bao giờ được chia sẻ mật khẩu tài khoản Binance/ví, khóa riêng tư hoặc mã 2FA của mình với bất kỳ ai. Binance sẽ không bao giờ đề nghị bạn tiết lộ những thông tin nhạy cảm.

Bước 4: Mua tiền mã hóa

Nạp tiền pháp định

Tùy thuộc vào quốc gia của bạn, bạn có thể nạp tối đa hơn 50 loại tiền pháp định, chẳng hạn như EUR, BRL và AUD vào tài khoản Binance của mình qua chuyển khoản ngân hàng và thẻ ngân hàng. Bạn có thể thấy nhiều kênh tiền pháp định tại đây. Sau khi nạp tiền, bạn có thể sử dụng để mua trực tiếp tiền mã hóa.

Mua tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng/ghi nợ

Bạn cũng có thể mua trực tiếp tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng/ghi nợ của mình trên trang web Binance hoặc Chế độ Lite trên ứng dụng Binance một cách dễ dàng.

Mua tiền mã hóa qua P2P (Peer-to-Peer)

Bạn cũng có thể mua tiền mã hóa bằng các phương thức P2P. Điều này cho phép bạn mua tiền mã hóa trực tiếp từ những người đam mê tiền mã hóa khác giống như bạn. Truy cập trang này để tìm hiểu thêm về cách mua tiền mã hóa qua P2P.

Bước 5: Khám phá các sản phẩm của Binance

Giao dịch Spot

Sau khi có được những đồng tiền mã hóa đầu tiên, bạn có thể bắt đầu khám phá các sản phẩm giao dịch đa năng của chúng tôi. Trong thị trường Spot, bạn có thể giao dịch hàng trăm loại tiền mã hóa, bao gồm cả BNB.

BNB hỗ trợ Hệ sinh thái Binance và là đồng tiền cơ sở của Binance Chain và Binance Smart Chain. BNB có thể sử dụng để thanh toán trong nhiều trường hợp như thanh toán phí giao dịch trên sàn giao dịch Binance và Binance DEX (Sàn giao dịch phi tập trung) và thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ trực tuyến và tại cửa hàng. Quan trọng nhất, bạn có thể được giảm giá đặc biệt nếu bạn chọn thanh toán phí giao dịch bằng BNB trên Sàn giao dịch Binance.

Binance Earn

Nếu bạn không quan tâm đến giao dịch nhưng vẫn muốn tăng lượng tiền mã hóa của mình, bạn có thể thử Binance Earn. Binance Earn cung cấp một bộ sản phẩm tài chính toàn diện giúp bạn tăng thu nhập thụ động, ví dụ như Tiết kiệm Linh hoạt, Staking cố định, Lauchpool, Binance Liquid Swap.

Hướng Dẫn Cách Giao Dịch Trên Binance
Hướng Dẫn Cách Giao Dịch Trên Binance

II. Cách Giao Dịch Trên Binance Future

1. Mục menu chứa liên kết tới các trang Binance khác, chẳng hạn như Hợp đồng tương lai COIN-M, Battle, Leaderboard và Spot. Tab [Thông tin] chứa liên kết đến phần Câu hỏi thường gặp về Hợp đồng tương lai, funding rate, giá index và những dữ liệu thị trường khác.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập tài khoản Binance, bao gồm cả ví Hợp đồng tương lai và ví Giao ngay cũng như lịch sử đặt lệnh. Bạn cũng có thể theo dõi số dư ví và các lệnh trên toàn bộ hệ sinh thái Binance.

2. Trong khu vực này, bạn có thể truy cập các thông tin liên quan đến hợp đồng như:

 • Tên hợp đồng hiện tại (theo mặc định là BTCUSDT). Bạn có thể chuyển sang các hợp đồng khác bằng cách nhấn vào tên hợp đồng hiện tại. Sau đó, menu thả xuống sẽ xuất hiện và hiển thị tất cả các hợp đồng được liệt kê.
 • Kiểm tra Giá đánh dấu (một chỉ số quan trọng, do cơ chế thanh lý hoạt động dựa trên Giá đánh dấu).
 • Kiểm tra Funding Rate dự kiến và thời gian đếm ngược đến vòng funding tiếp theo. Tìm hiểu thêm về chủ đề này trong Hướng dẫn Funding Rate dành cho người mới bắt đầu.
 • Số liệu thống kê hợp đồng, chẳng hạn như khối lượng giao dịch trong 24 giờ hoặc biến động giá trong 24 giờ.

3. Khu vực này hiển thị biểu đồ giá của hợp đồng đã chọn. Bạn có thể chuyển đổi giữa biểu đồ TradingView Gốc hoặc tích hợp. Ở bên phải, bạn sẽ nhìn thấy dữ liệu sổ lệnh hiển thị theo thời gian thực. Bạn có thể điều chỉnh độ chính xác của sổ lệnh trong menu thả xuống ở góc trên cùng bên phải của khu vực này (theo mặc định là 0,01).

4. Đây là bảng nhập lệnh của bạn. Đặt lệnh theo các loại lệnh khác nhau có trên Binance Futures. Nếu là người mới bắt đầu, bạn có thể chọn lệnh buy-limit hoặc buy-market để mua cho hợp đồng tương lai tiền mã hóa đầu tiên. Tại đây, bạn cũng có thể chuyển đổi giữa chế độ Cross Margin và Isolated Margin. Bạn có thể điều chỉnh đòn bẩy bằng phương pháp nhấn vào mức đòn bẩy hiện tại (theo mặc định là 20x).

5. Bạn cũng có thể kiểm tra tài sản hiện có của mình, nạp tiền và mua thêm tiền mã hóa. Đây cũng là nơi bạn có thể xem các thông tin liên quan đến hợp đồng hiện tại và vị thế. Hãy nhớ theo dõi Tỷ lệ ký quỹ để tránh bị thanh lý.
Khi nhấn vào [Chuyển], bạn có thể chuyển tiền qua lại giữa Ví Hợp đồng tương lai và phần còn lại của hệ sinh thái Binance.

Lưu ý: Bất cứ lúc nào bạn nhìn thấy mũi tên ở góc dưới cùng bên phải mô-đun, điều đó nghĩa là bạn có thể di chuyển và thay đổi kích thước thành phần đó. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng tạo bố cục giao diện tùy chỉnh của riêng mình!

Cách Giao Dịch Trên Binance Future
Cách Giao Dịch Trên Binance Future

III. Cách Giao Dịch P2p Trên Binance

Từ giờ bạn đã có thể mua tiền mã hóa dễ dàng bằng nhiều đồng tiền pháp định trên Binance P2P!

Xem hướng dẫn trên đây để biết cách mua tiền mã hóa trên Binance P2P, và bắt đầu giao dịch của bạn.

Bước 1:

Đi tới trang Binance P2P, và

 • Nếu bạn đã có tài khoản Binance, hãy nhấn “Đăng nhập” và đi đến Bước 4

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, hãy nhấn “Đăng ký”

Cách Giao Dịch P2p Trên Binance
Cách Giao Dịch P2p Trên Binance

Bước 2:

Nhập email của bạn vào trang đăng ký và đặt mật khẩu đăng nhập của bạn. Đọc và kiểm tra Điều khoản Sử dụng Binance và nhấn “Tạo tài khoản”.

Cách Giao Dịch P2p Trên Binance
Cách Giao Dịch P2p Trên Binance

Bước 3:

Hoàn tất Xác minh danh tính cấp 2, bật Xác minh SMS và Thêm phương thức thanh toán bạn ưa thích.

Cách Giao Dịch P2p Trên Binance
Cách Giao Dịch P2p Trên Binance
Cách Giao Dịch P2p Trên Binance
Cách Giao Dịch P2p Trên Binance
Cách Giao Dịch P2p Trên Binance
Cách Giao Dịch P2p Trên Binance

Bước 4:

Chọn “Giao Dịch” và nhấn “Tài khoản P2P” trên thanh điều hướng

Cách Giao Dịch P2p Trên Binance
Cách Giao Dịch P2p Trên Binance

Bước 5:

Nhấn “Mua” và chọn đồng tiền bạn muốn mua (trong ví dụ bên dưới là BTC). Lọc mức giá và phương thức thanh toán, chọn một quảng cáo và sau đó nhấn “Mua BTC”.

Cách Giao Dịch P2p Trên Binance
Cách Giao Dịch P2p Trên Binance

Bước 6:

Nhập số tiền (theo tiền fiat) hoặc số lượng (theo tiền crypto) mà bạn muốn mua và nhấn “Mua BTC”.

Cách Giao Dịch P2p Trên Binance
Cách Giao Dịch P2p Trên Binance

Bước 7:

Kiểm tra phương thức thanh toán và số tiền trên trang Chi tiết lệnh.

Hoàn tất chuyển khoản giao dịch tiền pháp định trong thời gian thanh toán cho phép. Sau đó nhấn “Đã chuyển tiền, tiếp theo” và “Xác nhận”. Hãy nhớ gửi hình ảnh bằng chứng chuyển khoản qua khung chat cho người bán để đẩy nhanh tiến độ giao dịch.

Cách Giao Dịch P2p Trên Binance
Cách Giao Dịch P2p Trên Binance

Lưu ý: Bạn cần phải chuyển tiền trực tiếp đến người bán thông qua chuyển khoản ngân hàng, Alipay, Wechat hoặc một nền tảng thanh toán bên thứ ba dựa trên thông tin thanh toán do người bán cung cấp. Nếu bạn đã chuyển tiền thanh toán đến người bán, bạn không được nhấn “Hủy bỏ” trừ khi đã được người bán hoàn tiền trở lại vào tài khoản của bạn.

Nếu bạn chưa thanh toán, vui lòng không nhấn “Xác nhận” để xác nhận đã thanh toán. Điều này là không được phép theo quy định của hoạt động giao dịch. Nếu bạn gặp phải vấn đề trong quá trình giao dịch, bạn có thể liên hệ đến người bán bằng cửa sổ trò chuyện.

Bước 8:

Sau khi người bán đã mở khóa tiền mã hóa, giao dịch được xem như đã hoàn thành. Bạn có thể nhấn “Chuyển đến Ví Sàn” để chuyển tiền mã hóa đến Ví Giao Ngay của bạn.

Bạn cũng có thể nhấn “Kiểm tra tài khoản của tôi” ở ngay bên trên để xem lượng tài sản kỹ thuật số mà bạn vừa mua.

Cách Giao Dịch P2p Trên Binance
Cách Giao Dịch P2p Trên Binance

Lưu ý:

Chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ trực tiếp với người bán để rút ngắn quá trình mở khóa tài sản. Nếu bạn đã thanh toán nhưng không nhận được tiền mã hóa trong vòng 15 phút sau khi nhấn “Đã thanh toán, tiếp theo”, bạn có thể nhấn “Khiếu nại” và điền mô tả cần hỗ trợ, bộ phận Hỗ trợ Khách hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xử lý lệnh.

Cách Giao Dịch P2p Trên Binance
Cách Giao Dịch P2p Trên Binance
Cách Giao Dịch P2p Trên Binance
Cách Giao Dịch P2p Trên Binance

IV. Cách Xem Lịch Sử Giao Dịch Trên Binance

Nếu bạn muốn xem lịch sử giao dịch thì chỉ cần thực hiện những bước đơn giản sau, thậm chí bạn cũng có thể xem “history” của từng lệnh giao dịch trên Binance.

Bước 1: Đầu tiên các nhà đầu tư cần chọn trên thanh công cụ góc phải màn hình icon Orders – Lệnh. Tại đây nếu bạn muốn xem lịch sử giao dịch của lệnh nào thì hãy chọn vào lệnh ấy. Với hình ảnh dưới đây chính là minh họa cho lệnh spot, nếu bạn muốn thực hiện với các order khác thì có thể thực hiện thao tác tương tự.

Cách Xem Lịch Sử Giao Dịch Trên Binance
Cách Xem Lịch Sử Giao Dịch Trên Binance

Bước 2: Lúc này đây sẽ hiện lên 1 thanh lệnh bên trái màn hình và bạn hãy chọn vào mục Trade History – Lịch sử giao dịch.

Cách Xem Lịch Sử Giao Dịch Trên Binance
Cách Xem Lịch Sử Giao Dịch Trên Binance

Bước 3: Tiếp đó trên cửa sổ History – Lịch sử giao dịch bạn hãy chọn một số thông tin sau:

 • Ngày giờ – Date: Bạn hãy chọn thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc dựa vào nhu cầu của mình, rồi bấm OK.
 • Cặp giao dịch – Pair: Tại đây bạn hãy chọn cặp coin mà mình muốn xem lại lịch sử giao dịch.
 • Phía – Side: Tích chọn lịch sử giao dịch Buy/Sell hoặc All. Rồi bấm tìm kiếm – search.
Cách Xem Lịch Sử Giao Dịch Trên Binance
Cách Xem Lịch Sử Giao Dịch Trên Binance

Lúc này đây chúng ta sẽ được chuyển sang một tab hiển thị các thông tin mà mình đã kiếm tìm bao gồm:

 • Ngày – Date: Thời gian ngày bạn đã thực hiện giao dịch.
 • Cặp – Pair: Cặp coin bạn đã giao dịch.
 • Bên – Side: Bạn đã thực hiện những lệnh Buy hay Sell nào.
 • Giá – Price: Lịch sử giá bạn đã được khớp lệnh.
 • Trạng thái – Filled: Có bao nhiêu coin bạn đã giao dịch.
 • Phí giao dịch – Fee: Chi phí giao dịch mà bạn đã trả cho Binance.
 • Tổng – Total: Tổng số tiền bạn đã sử dụng để giao dịch.
Cách Xem Lịch Sử Giao Dịch Trên Binance
Cách Xem Lịch Sử Giao Dịch Trên Binance

Tại giai đoạn này trường hợp bạn muốn lưu lại lịch sử trên thiết bị máy tính của mình thì có thể chọn Export Trade History – Xuất lịch sử giao dịch.

Cách Xem Lịch Sử Giao Dịch Trên Binance
Cách Xem Lịch Sử Giao Dịch Trên Binance

V. Cách Tính Phí Giao Dịch Trên Binance

Phí giao dịch Binance Spot là gì?

Bạn phải trả phí giao dịch cho mỗi giao dịch thành công trên thị trường Binance Spot.

Phí giao dịch được tính như thế nào?

Phí giao dịch luôn được tính vào tài sản bạn nhận được. Ví dụ: nếu bạn mua ETH/USDT, phí sẽ được trả bằng ETH. Nếu bạn bán ETH/USDT, phí sẽ được trả bằng USDT.

Ví dụ,

Bạn đặt lệnh mua 10 ETH với giá 3.452,55 USDT mỗi đồng:

Phí giao dịch = 10 ETH * 0,1% = 0,01 ETH

Hoặc bạn đặt lệnh bán 10 ETH với giá 3.452,55 USDT mỗi đồng:

Phí giao dịch = (10 ETH * 3.452,55 USDT) * 0,1% = 34,5255 USDT

Có bất kỳ ưu đãi/chiết khấu nào cho phí giao dịch không?

Có nhiều mức chiết khấu khác nhau đối với phí giao dịch tại Binance.

 1. Sử dụng BNB để thanh toán phí giao dịch sẽ giúp bạn được chiết khấu 25%.
 2. Trở thành nhà giao dịch VIP để được hưởng phí giao dịch ưu đãi hơn.
Cách Tính Phí Giao Dịch Trên Binance
Cách Tính Phí Giao Dịch Trên Binance

VI. Cách Giao Dịch Margin Trên Binance

1. Đăng nhập

Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn, rồi nhấp vào [Giao dịch] – [Margin].

Cách Giao Dịch Margin Trên Binance
Cách Giao Dịch Margin Trên Binance

Tìm kiếm cặp giao dịch, rồi cuộn xuống bảng giao dịch. Nhấp vào [Isolated 10x].

Cách Giao Dịch Margin Trên Binance
Cách Giao Dịch Margin Trên Binance

Lưu ý: Bạn có thể tham khảo bài viết [Các bước giao dịch Margin] hoặc nhấp vào [Hướng dẫn Margin] để tìm hiểu thêm về giao dịch Margin.

2. Chuyển tài sản thế chấp

Nhấp vào [Chuyển] để chuyển tài sản thế chấp đến hoặc chuyển tài sản thế chấp khỏi tài khoản Margin của bạn.

Cách Giao Dịch Margin Trên Binance
Cách Giao Dịch Margin Trên Binance

Trong cửa sổ thông báo Chuyển, hãy xác nhận chuyển tài sản từ [Ví Fiat và Spot] sang [Ví Isolated Margin]. Chọn đồng coin và nhập số lượng, rồi nhấp vào [Xác nhận].

Cách Giao Dịch Margin Trên Binance
Cách Giao Dịch Margin Trên Binance

3. Vay

Ngoài ra, trường hợp bạn muốn vay tài sản thế chấp, hãy nhấp vào [Vay].

Cách Giao Dịch Margin Trên Binance
Cách Giao Dịch Margin Trên Binance

Trong cửa sổ thông báo Vay/Hoàn trả, hãy chọn [Cặp] và [Coin] muốn vay. Nhập [Số tiền] và xác nhận tỷ lệ lãi suất theo giờ, rồi nhấp vào [Xác nhận vay].

Cách Giao Dịch Margin Trên Binance
Cách Giao Dịch Margin Trên Binance

4. Giao dịch

Sau khi chuyển hoặc vay tài sản thế chấp, bạn có thể bắt đầu giao dịch. Chọn loại lệnh (Lệnh Giới hạn, Lệnh Thị trường, Lệnh OCO hoặc Lệnh Stop Limit]) và phương thức giao dịch (Giao dịch bình thường, vay hoặc hoàn trả). Nhập [Giá] và [Số lượng] mua hoặc bán, rồi nhấp vào [Mua/Bán BTC].

Cách Giao Dịch Margin Trên Binance
Cách Giao Dịch Margin Trên Binance

Bạn cũng có thể chọn tính năng [Vay tự động] hoặc [Hoàn trả tự động] để thực hiện [Mua Margin] hoặc [Bán Margin].

5. Hoàn trả

Sau khi ghi nhận lợi nhuận, bạn có thể hoàn trả khoản nợ của mình (số tiền đã vay + tiền lãi) bằng phương pháp nhấp vào [Vay].

Cách Giao Dịch Margin Trên Binance
Cách Giao Dịch Margin Trên Binance

Trong cửa sổ thông báo Vay/Hoàn trả, hãy chuyển sang tab [Hoàn trả]. Chọn [Coin], rồi nhập [Số lượng] để hoàn trả, rồi nhấp vào [Xác nhận hoàn trả].

Cách Giao Dịch Margin Trên Binance
Cách Giao Dịch Margin Trên Binance

Xin chú ý rằng bạn cần hoàn trả bằng chính đồng coin mà bạn đã vay để giao dịch Cross Margin/Isolated Margin. Ví dụ: Nếu bạn vay 10 BTC, bạn cần phải hoàn trả 10 BTC (cộng với tiền lãi).

VII. Cách Tính Phí Giao Dịch Trên Binance Future

Phí giao dịch là gì ?

Phí giao dịch là khoản phí bằng coin hoặc tiền bạn phải trả cho sàn giao dịch lúc bạn thực hiện giao dịch mua hoặc bán tiền điện tử hay chứng khoán sau khi lệnh được khớp thành công. Mức phí này do sàn giao dịch thu trên cơ sở giúp người dùng có thể thực hiện giao dịch thông qua nền tảng, dịch vụ họ đã cung cấp.

Cụ thể, phí giao dịch trên Binance là khoản phí tính bằng coin (BNB hoặc một coin nào đó) bạn phải trả cho sàn Binance khi bạn thực hiện giao dịch tiền điện tử. Các hình thức bị tính phí bao gồm: Giao dịch Spot, Giao dịch hợp đồng tương lai, Giao dịch P2P và những mức phí dành cho lãi suất và phí thanh khoản tức thời (Liquidity swap).

Phí giao dịch trên Binance như thế nào?

Sàn Binance sẽ áp dụng mức phí riêng với từng loại tài khoản (từ VIP 0 đến VIP 9) và với từng hình thức giao dịch (Spot, hay hợp đồng tương lai và P2P).

+ Phí khi giao dịch hợp đồng tương lai, phí áp dụng như sau:

Phí với đa số người dùng VIP 0 là: 0.02% (với maker) và 0.04% (với taker).

Mức VIP9 có phí ưu đãi nhất, miễn phí với maker và chỉ 0.0170% với taker.

Ngoài ra, giao dịch P2P chỉ tính phí khi bạn là Maker (0.15%) và bạn được miễn phí giao dịch khi bạn là Taker.

Cách Tính Phí Giao Dịch Trên Binance Future
Cách Tính Phí Giao Dịch Trên Binance Future

VIII. Cách Xem Lịch Sử Giao Dịch Trên App Binance

Bước 1: Vào ứng dụng Binance App, chọn Tab Giao dịch

Bạn muốn xem lịch sử giao dịch Giao ngay, Margin hay Futures Binance thì chọn Tab tương ứng nhé.

Bước 2: Chọn lịch sử giao dịch và chọn khoảng thời gian

Hiện tại Binance chỉ hỗ trợ xem trong khoảng thời gian 3 tháng. Bạn bấm Xác nhận, lịch sử giao dịch sẽ hiện. Bạn có thể kéo xuống dưới để xem đầy đủ.

Ngoài ra, trong giao diện này bạn có thể xem các lệnh chờ hay lịch sử đặt lệnh Binance của bạn.

Cách Xem Lịch Sử Giao Dịch Trên App Binance
Cách Xem Lịch Sử Giao Dịch Trên App Binance

IX. Cách Xoá Lịch Sử Giao Dịch Trên Binance

Khi bạn đang sử dụng Binance để giao dịch tiền điện tử như Bitcoin, Eth, Doge hoặc nhiều loại Altcoin, Shitcoin,.tuy nhiên bản muốn xoá tài khoản để đăng ký lại tài khoản Binance mới với ref của người khác hoặc email, số điện thoại mới, chuyển sang sàn giao dịch tiền điện tử khác như MXC, Houbi, Gate.io hoặc bạn không muốn sử dụng tài khoản Binance nữa.

Binance là gì?

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử uy tín nhất hiện nay, với lượng giao dịch hàng ngày lên tới hơn 20 tỷ USD đây là một trong những ứng dụng mua bán Bitcoin được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Các loại tiền điện tử giao dich trên Binance để được xem xét kỹ lưỡng trước lúc được lên sàn do đó vô cùng uy tín.

Một số lưu ý trước khi xoá tài khoản Binance

Hiện nay để xóa tài khoản Binance có 2 cách đấy là xoá vĩnh viễn hoặc vô hiệu hoá tài khoản tạm thời. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu từng cách một nhé.

+ Bạn không thể đăng nhập lại tài khoản Binance của mình sau khi đã xóa tài khoản đó.

+ Theo thông báo từ Binance việc xóa tài khoản có thể mất vài ngày kể từ khi bạn yêu cầu xoá.

+ Tất cả các lịch sử giao dịch, các lệnh đang chờ giao dịch sẽ bị huỷ và xoá.

+ Tất cả các thiết bị đã kết nối tới Binance sẽ bị xoá.

+ Toàn bộ thông tin cá nhân của bạn sẽ bị Binance xoá sau khi các bạn huỷ tài khoản.

Cách xóa tài khoản Binance vĩnh viễn trên điện thoại

Các bạn thường nhầm lẫn giữa xoá tài khoản Binance vĩnh viễn với vô hiệu hoá tài khoản tạm thời. Để xoá tài khoản Binance vĩnh viễn các bạn cần phải liên hệ trực tiếp với nhân viên hỗ trợ củ Binance, các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần đăng nhập vào ứng dụng Binance trên điện thoại của mình.

Bước 2: Truy cập vào mục Tài khoản (Account) của bạn.

Bước 3: Các bạn kéo xuống dưới và chọn Help & Support.

Bước 4: Các bạn chọn Chat để liên hệ trược tiếp với nhân viên Binance.

Bước 5: Các bạn thực nhiện chát với nội dung Tôi muốn huỷ tài khoản và thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên hỗ trợ của Binance.

Cách vô hiện hoá tài khoản Binance tạm thời trên điện thoại

Đây là cách giúp các bạn xoá tài khoản binance tạm thời trong thời gian các bạn không muốn tiếp tục sử dụng. Để xoá tạm thời các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào tài khoản Binance của mình.

Bước 2: Truy cập vào mục Tài khoản (Account) của mình.

Bước 3: Các bạn kéo xuống và chọn mục Bảo mật (Security).

Bước 4: Tiếp tục chọn vào mục Vô hiệu hoá tài khoản (Disable Account) đọc kỹ thông tin Binance thông báo và chọn nút Vô hiệu hoá tài khoản (Disable Account) ở phía cuối.

Bước 5: Sau khi yêu cầu vô hiệu hoá tài khoản Binamce sẽ gửi email cho bạn để xác nhận xoá tài khoản Binance tạm thời.

Cách Xoá Lịch Sử Giao Dịch Trên Binance
Cách Xoá Lịch Sử Giao Dịch Trên Binance

Cách kích hoạt lại tài khoản Binance khoá tạm thời

Để mở lại tài khoản sau khi các bạn vô hiệu hoá tạm thời các bạn tiến hành như sau:

Bước 1: Đăng nhập lại tài khoản Binance của mình. Lúc này Binance sẽ thông báo tài khoản của bạn đăng bị vô hiệu hoá tạm thời các bạn chọn Mở khóa (Unlock).

Bước 2: Tiếp theo Binance sẽ yêu cầu bạn xác minh một số thông tin các nhân của bạn như: câu hỏi bảo mật, địa chỉ email, số điện thoại hoặc xác minh thông tin ID của bạn.

X. Giao Dịch Trên Binance An Toàn Không

Sàn giao dịch peer to peer (ngang hàng) là 1 trong những cách dễ dàng là được ưa chuộng nhất để mua và bán tiền mã hoá. Chúng tôi tạo ra sàn Binance P2P để mang đến cho những trader P2P một lựa chọn để mua bán tiền mã hoá một cách an toàn, thuận tiền và ít tốn kém nhất. Người dùng được dễ dàng tiếp cập với vô số các quảng cáo P2P đã được xác thực từ mọi khu vực trên toàn thế giới để chọn lựa cho mình một deal mua bán phù hợp!

Trong vài tháng trước, Binance P2P đã tăng trưởng vô cùng ấn tượng về cả khối lượng giao dịch lẫn số lượng người dùng. Có ba lý do chính cho tốc độ tăng trưởng đáng kể này của Binance P2P, đó là: sự an toàn, tính linh hoạt và MIỄN PHÍ khi mua hoặc bán tiền mã hoá.

Giao dịch an toàn: Mỗi giao dịch Binance P2P đi kèm dịch vụ ký quỹ bảo vệ, nhằm đảm bảo rằng mỗi bên thực hiện giao dịch đều được bảo vệ khỏi những nguy cơ lừa đảo bởi bên còn lại.

Thanh toán linh động: Binance P2P là sàn giao dịch P2P hàng đầu thế giới với hơn 300 phương thức thanh toán và hỗ trợ hơn 70 loại tiền pháp định trên toàn thế giới, góp phần tạo ra nền tảng giao dịch bằng tiền pháp định thuận tiện nhất dành cho mọi người dùng.

Phí thấp nhất trên thị trường: Mua và bán tiền mã hoá không tốn phí trên Binance P2P. Bạn chỉ chi trả đúng mức giá bạn thấy hiển thị trên các quảng cáo, không có chi phí ẩn.

Giao dịch ngang hàng – hay peer to peer là cách đơn giản nhất để chúng ta kiếm tiền với tài sản tiền mã hoá. Trên thực tế, một số người dùng của chúng tôi, đặc biệt là những thương nhân được xác minh, đã kiếm tạo được nguồn thu nhập ấn tượng với giao dịch với P2P của Binance.

Yếu tố bảo mật luôn là ưu tiên hàng đầu vì tại Binance, chúng tôi thường xuyên cải thiện trải nghiệm giao dịch Binance P2P và loại bỏ các tác nhân xấu. Và dưới đây là cách chúng tôi thực hiện được mục tiêu của mình:

 • Cải thiện quy trình khiếu nại bằng cách mở rộng nguồn nhân lực nội bộ để tối ưu thời gian xử lý nhanh hơn, để giảm thiểu tối đa tác động có thể ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn.
 • Chúng tôi mở dịch vụ hỗ trợ 24/7 để xử lý các yêu cầu cấp thiết.
 • Bộ phận Hỗ trợ Binance Chat của Binance có thể kết nối người dùng với các nội dung hướng dẫn hữu ích và chuyển người dùng tới các hỗ trợ viên để được hỗ trợ trực tiếp.
 • Chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ chuyên phục vụ cho các thương nhân của Binance.
 • Chúng tôi tiến hành kiểm tra định kỳ và loại bỏ các quảng cáo mua/bán đáng ngờ để bảo đảm an toàn cho bạn.
 • Chức năng “lọc quảng cáo” của chúng tôi cho phép bạn ẩn tất cả các nhà cung cấp không phải Thương nhân, đảm bảo bạn sẽ chỉ giao dịch với những Thương nhân đã được xác minh.
Giao Dịch Trên Binance An Toàn Không
Giao Dịch Trên Binance An Toàn Không

XI. Cách Giao Dịch Trên Binance Không Mất Phí

Binance là 1 sàn giao dịch tiền điện tử cũng giống như bao nhiêu sàn giao dịch khác trên thế giới như Poloniex, Coinbase, Okex, Kucoin..

Binance được thành lập bởi Chengpeng Zhao người Trung Quốc hay còn hay được gọi tắt là CZ từ năm 2007 tại Thượng Hải. Binance luôn được biết tới như một sàn giao dịch với mức phí giao dịch rẻ nhất chỉ khoảng 0.1% cho 1 lần giao dịch, nếu sử dụng đồng BNB để giao dịch thì chỉ còn 0.05% mỗi 1 lần giao dịch, rẻ hơn rất nhiều so với các sàn giao dịch khác.

Ngoài ra sàn Binance luôn là sàn có những coin tiềm năng nhất có khả năng tăng giá mạnh mẽ bởi thế mọi người đều tập trung về đây.

Phí giao dịch trên sàn Binance

Tương tự các sàn giao dịch khác, Binance có các loại phí: Phí giao dịch, phí nạp tiền, phí rút tiền.

Phí nạp rút tiền:

Nạp tiền vào sàn Binance được miễn phí

Phí rút tiền từ Binance sẽ được tính dựa vào mỗi loại coin khác nhau

Phí mua bán:

Giao dịch mua bán trên sàn Binance mặc định phí là 0.1%. Nhưng bạn có thể giảm mức phí này xuống thấp hơn bằng cách nâng level lên VIP. Binance có chính sách giảm phí giao dịch dựa vào khối lượng giao dịch trong 24 giờ của bạn:

Một cách khác là bạn sử dụng đồng tiền BNB để giao dịch sẽ giảm được phí giao dịch.

Cách Giao Dịch Trên Binance Không Mất Phí
Cách Giao Dịch Trên Binance Không Mất Phí
User Avatar
MMO TRAIN

Leave a Reply